8 ĐẶC ĐIỂM VỀ BÀI THI PTE MAGIC AI CŨNG PHẢI BIẾT

8 ĐẶC ĐIỂM VỀ BÀI THI PTE MAGIC AI CŨNG PHẢI BIẾT 2021
☑️ Computer-based: Bài thi PTE được chấm 100% bằng máy tính, không có sự can thiệp của giáo viên, kể cả phúc khảo.
☑️ Cross-scoring: PTE là một trong những bài thi duy nhất có thể lệ chấm chéo, tức một phần thi vừa có thể cho bạn điểm Speaking và Reading, hoặc Listening và Reading. Đây là một lợi thế rất lớn của bài thi PTE.
☑️ One-sitting: Bài thi PTE không chia làm 2 lần mà chỉ thi duy nhất một lần trong 3 tiếng cho cả 4 kĩ năng.
☑️ Repeated Question (Tủ): Đây là điều khá đặc biệt, bài thi PTE có những phần với những câu hỏi có tần suất lặp lại cao. Nếu bạn có bộ “Tủ” được cập nhật và chọn lọc, việc đi thi “dính tủ” sẽ giúp bạn dễ pass bài thi của mình hơn.
☑️ Templates: Bài thi PTE sẽ có những phần cần đến sự trợ giúp của Templates (Sườn bài). Áp dụng được templates vào bài thi sẽ giúp bạn giữ được sự trôi chảy, và đảm bảo được điểm từ vựng cũng như giúp bạn tự tin làm bài hơn.
☑️ Platform: Vì bài thi được 100% computer-based, bạn phải có một hệ thống luyện tập mô phỏng lại các phần thi và cấu trúc các bài làm để có thể làm quen với bài thi.
☑️ Mock test: Để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi PTE, các bạn cần phải làm bài thi thử (Mock Test), để xác định được điểm số của bạn có đủ để đi thi chưa, và các bạn đang bị kẹt ở các kĩ năng nào, có những lỗi nào.
☑️ Review: với tất cả các bài thi ngôn ngữ, việc học và có người kèm và sửa bài rất quan trọng, nếu không bạn rất dễ đi lạc hướng, hoặc học sai hướng mà không biết. Hãy tìm cho bản thân một người thầy có thể cùng bạn đồng hành qua kỳ thi PTE này.
🥰 Chỉ cần nắm rõ những điểm cơ bản của kì thi, chúng ta đã có thể PASS dễ dàng. Đăng ký học tại PTE MAGIC để được luyện tập hàng ngày theo Magic Plan trên hệ thống AI SCORING Unlimited, bộ Đề Repeated trọng tâm Magic biên soạn luôn Trúng 80-100%, thi thử chấm điểm chuẩn Pearson & REVIEW 11 chi tiết tới khi đủ điểm mới thi các bạn nhé!