X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Hà Nội: +84 91 242 28 92

Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673

Úc: +61 046 625 3357

KHOÁ HỌC PTE STARTER (PTE 30)

Tổng quan

Khoá PTE30 Magic được thiết kế nhằm mục tiêu đạt điểm PTE trong thời gian 4 tuần và đảm bảo đầu ra cho học viên.

Theo đúng Quy Trình chuẩn, khoá học đảm bảo học viên đạt mục tiêu trong 2-4 tuần. Nhưng khoá học là đảm bảo đầu ra, học viên được học, thi thử và Review tới khi đạt Target.

Hình thức học

Offline Group: tại Trung tâm: Sài Gòn, Hà Nội

Online Group: có nhiều khung giờ để học viên lựa chọn

Điều kiện tham gia

Đối tượng phù hợp tham gia chương trình:

 • Mất căn bản.
 • Cần tiếng anh để Apply VISA 462 - Working Holiday Visa trong thời gian ngắn với chi phí thấp.
Cấu trúc khóa học

LÍ DO LỰA CHỌN KHÓA HỌC
PTE STARTER (PTE 30)
 • 01Cam kết học viên đạt kết quả sau 2 - 4 tuần.
 • 02Giáo trình trọng tâm, tối giản phù hợp với các bạn có nền tảng TA kém.
 • 03Song song với học PTE, học viên sẽ được bổ trợ Phát âm, từ vựng, ngữ pháp
 • 04Trainer hộ trợ, theo dõi sát sao 1:1 trong suốt quá trình học.
 • 05Chí phí thấp, Hiệu quả tối ưu.
Cảm nhận học viên
 • Hillary Nguyen
  " Sau 4 tuần học thi tại PTE Magic, cuối cùng mình cũng đạt được kết quả mong muốn. Có 3 điều mình tâm đắc nhất khi theo học PTE Magic: Các tips và strategies cực kỳ hiệu quả đặc biệt phù hợp với cách nói và cách viết của người Việt. Tài liệu luyện thi nhiều và rất sát đề thi thật (có một số bài tập được lặp lại trong bài thi thật nữa Anh Jake và a Khanh Hoàng siêu nhiệt tình, feedback cho từng học viên rất chi tiết và luôn update những thay đổi mới nhất của PTE cho các bạn học viên.  ... "
 • Phan Ba Dung
  " Mình đến với Pte Magic do được bạn giới thiệu. mình đã thi IELTS 3 lần nhưng lần nào cũng bị một điểm dưới 7(Speaking hoặc Writing). Mình đi làm full time công việc rất bận nên chỉ tranh thủ học được 30 phút đến 1 tiếng một ngày. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của bạn Minh Hoàng, sau một tháng mình đã vượt target-65+ và đạt được 79+ all bands. Quả thật là "Magic" vì chính mình cũng bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi này. Xin cảm ơn PTE Magic rất nhiều!... "
 • Thanh Nguyen
  " I was very disappointed when I got the result for my first PTE attempt, only 58 for speaking. But with his experience and ability to detect students' weakness, Hoang did give me some advice and tips about how to improve my score for speaking. With his advice and after 2 weeks of practice, I scored 88 in speaking, 30 marks different compared to the first time I sat the test. In my PTE journey, I have remembered one mantra 'confidence is key' and always say to yourself 'I can do it'. More importantly, we all need a teacher who not only can teach us but also can encourage and firmly believe in his students like anh Hoang. I would like to express my deepest gratitude to Magic for accompanying me... "
Đăng ký học thử miễn phí
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Khóa học khác có thể bạn quan tâm
KHOÁ HỌC PTE FOUDATION (PTE 50- PTE 58)
Lớp học riêng dành cho các bạn cần thi target PTE50 để phục vụ cho mục đích định cư, du học nhưng lại thiếu hoặc mất căn bản nhiều năm....
KHOÁ HỌC PTE INTENSIVE
Khoá học được thiết kế chuyên biệt dành cho các học viên Target PTE 65+ (Tương đương IELTS 7.0) và Target PTE 79+ (Tương được IELTS 8.0)...
Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X