Kinh nghiệm luyện thi PTE – Dung Dung

kinh nghiem luyen thi pte 2021
Hello các anh Chị , mình thi hôm qua ở Vic Uni gần Flinders ra lúc 8h thì 11 h có điểm , may mắn mình đạt target 50.
Như các anh chị trước có review nhiều về cách học rồi mình chỉ muốn review thêm 1 vài ý cho các target 50 Như minh
1. Mình thi phòng rất trống ,chỉ 3-4 người cách xa nhau nên cug k anh hưởng gì , phần speaking mình cứ đọc như ở nhà ,đọc to như đang luyện thấy nhân viên coi thi chả ai nói gì cứ tốc độ đó mình phang .
 
2. Mình chỉ có thời gian học tủ mỗi Dic . Bộ tủ của Magic là thần thánh . Mình trúng hết trong tủ và Nhg câu trúng chủ yếu là câu trong mới update trong bộ tủ các bạn nhớ học cho hết tủ nè .Đặc biệt mock test của magic thần thánh mock 49 đi thi 49. Lần này đạt mock là minh book thi trong vòng 1 ngày dạo này PTE ế hay sao book lúc nào cũng có cancel trước 24h vẫn k charge tiền . Nên minh khuyên để k mất tiền oan như mình nên đạt mock thầy phán đi thi hãy đi 😂
 
3. Như mình nói mình k có thời gian học nhiều nhg các bạn 50 gắng thuộc template của Magic vì phần writing la minh vô làm bài cứ viết hẳn template của magic ra . Level tiếng anh của mình là loại thấp tệ nên các key words minh lay đề bài lắp vô luôn . Mà để ý viết mỗi template và lắp vài key words thoi Nhg mock test hay Thi that minh phan writing đều 50.
 
4. Phần reading FIB hay FIBRW : mình làm theo cấu trúc ngữ pháp rồi chọn còn câu nào khó thì minh điền hên xui vì phần này minh k học gì . Đừng như mình nha các bạn , tủ magic thần thánh cứ học hết cho chắc .
 
5. Mấy bạn mà k có thời gian nhiều như mình k học hết tủ cũng nên dành thời gian học thêm các phần như SST,Re-oder paragraphs ,HIW, qua để biết và quen cách làm .
 
6. Chia sẻ thêm 1 chuyện buồn cười là hôm mình đi thì lúc trả lời câu hỏi Introduce . Vẫn biết là máy nó chả hiểu gì Nhg mình vẫn ngồi tâm sự với máy bảo đang bầu học mệt lắm , target la 50 nên mong nó ra đề dễ tí để k phải thi lại mà cuối cùng ra để dễ thật mn ak . Câu RS hay RA toan mấy câu đơn giản thương ngày .FIB mấy câu chia động từ này nọ chứ mình nghĩ level của minh kho đậu 50 nếu ra dề khó .😂
 
🥰👌 cuối cùng mình xin cảm ơn Anh hoàng Tran Khanh Hoang, boss magic , nhiệt tình quá nhiệt tình . Riêng mỗi kiên nhẫn nghe mình than vãn thôi cũng đủ mệt vậy mà Tl 24/24 bất kể giờ giấc , mock review đều đặn cho mình, feedback nhiệt tình .
Nếu được chắc cho 10/10 Customer service qua 😂
 
Mình cũng cảm ơn anh Thông Huy Thông Trầnsửa nhiều lỗi cho mình , nhắc nhở mình làm mock , dạy nghiêm túc Nhg cực kì nhiệt tình .
1 lần nữa cảm ơn Team magic đã giúp cho 1 đứa level thấp như mình lại lam full time , bận chăm con nhỏ có thể đạt target đung ngay đê nghi ngơi sinh đẻ . Chúc team ngày càng mạnh và phát triển để giúp nhiều bạn đạt target nhe .