Kinh nghiệm luyện thi PTE – Mai Phạm

Kinh nghiệm luyện thi PTE năm 2021
Chào mọi người ạ, em đăng ký học Magic từ tháng 1/2021, đợi thu 3/5 vừa rồi e thành công đạt được target 50, tất cả kỹ năng 50 e cần cho thời điểm hiện tại. E cảm ơn thầy Thông và Magic nhiều nhiều.
 
Lúc thi thử mock test điểm e phọt phẹt 53-55% e cũng hơi lo vì sợ đi thi tâm lý điểm sẽ thấp hơn, phần RPS e kém kinh khủng. Thời gian thực sự học tập với em là 1 tuần cuối trước khi thi. E xin lỗi thầy vì em quá là lười 🥲🥲
 
Bộ đề với template của Magic quá tuyệt vời e trúng tủ nhiều, trúng cả phần RTL, RPS với Dictation. Ai yếu Dictation như e thì nên học thuộc hẳn những câu ngắn liên quan đến library với economic nha. E chủ quan quá nên là bị điểm thấp hơn so với mong đợi.
 
Em đăng ký thi buổi chiều để buổi sáng dậy thoải mái chuẩn bị đi thi cho đỡ căng thẳng. Chỗ thi khá thoải mái, nếu đi sớm đc mà xin tủ đồ số 1,5,6,10 là góc kp ngồi giữa 2ng thì cũng đỡ lo tâm lý mình bị ảnh hg bởi ngkhac. Lúc e đi thi thì ko thấy người ta bắt đeo khẩu trang nên chắc tuỳ chỗ mới phải đeo 😛.
 
Từ vựng với ngữ pháp của em quá yếu nên là dù nghe được thì thật sự e ko biết viết ntnao, ko cái dốt nào bằng cái dốt này luôn.
Anw với 1 đứa vừa trông trẻ, vừa đi làm lại còn lười như e thì có thẻ bài miễn tử Magic template cửa nào cũng qua hết, cứ có học là có qua 😘
E xin cảm ơn