Kinh nghiệm luyện thi PTE – Ngoc Le

Cùng đọc kinh nghiệm luyện thi pte của bạn Ngoc Le Review sự nỗ lực của bạn ấy nhé
Xin chào các Magicer. Mình vừa mới thi ngày hôm qua 12/1 tại EMG Sài Gòn và có kết quả luôn trong ngày.Phòng thi chỉ có một mình thi nên vô tư lắm. Khi vừa thấy kết quả, mình vui không thể tả nổi vì đây là nỗ lực suốt 6 tháng trời cộng với sự dẫn dắt chuẩn không cần chỉnh của Thầy Thang Gia Nguyen. Đồng thời mình cũng xin cảm ơn Thầy Anh Tuan đã động viên và giải đáp những thắc mắc của mình.
 
Đặc biệt cảm ơn Thầy Đăng Hải Phạm đã truyền cảm hứng và thay đổi cách phát âm của mình khiến phần Speaking của mình tiến bộ vượt bậc.
Mình rất recommend các bạn nên học lớp Pronunciation Magic để tiết kiệm thời gian ôn thi nhé. Mình trúng rất nhiều câu trong Mock 10 nên các bạn bắt buộc phải làm Mock trước khi thi nhé.
 
Mình luôn cố gắng dành từ 3 đến 4 tiếng mỗi ngày để học và luôn bám sát tủ. Khoảng thời gian 2 tháng đầu mình tham gia đều đặn lớp offline để nắm được kỹ năng làm bài. Sau đó 4 tháng còn lại, mình tập trung tự ôn, ngày nào các bạn cũng sẽ thấy mình ở trên phòng tự học ôm cái máy hết, có người còn tưởng mình là nhân viên của Magic nữa chứ 😂. Nhờ ngày nào cũng ôm cái máy của Magic mà mình dần trở nên thành thạo và không hề lạ lẫm khi vào phòng thi nên mình khuyên các bạn nên giành thời gian lên trung tâm luyện tập với Headset và Keyboard để làm quen với nó.
 
-RA: lúc đầu mình đọc loạn xạ theo bản năng nên điểm thấp lè tè, nhờ các Thầy thông não mà gặp từ nào lạ hay khó là mình tra từ điển Longman liền, mình làm quen lại từ đầu với bảng pronunciation. Một ngày mình luyện khoảng 20 câu. Mình luyện hết tủ nên câu nào ra cũng thấy quen.
-RS; đây là phần mình yếu nhất nên ngày nào mình cũng luyện 2 pack, cứ kỹ năng cắt cụm mà triển.
-DI, RL: cứ theo template là max điểm
-Reading FIB-RW: vốn từ vựng của mình rất yếu nên phần này mình chú trọng nhiều nhất. Mình khuyên các bạn nên học thuộc và làm 3,4 lần tủ Repeated Question. Mình có một bản word note lại tất cả các từ vựng mình không hiểu trong bài. Mình trúng tủ 3 câu lận, nhất là mấy pack cuối. Mình sẽ gửi cho bạn nào cần.
-Dictation: Mình trúng 3 câu đều trong tủ, một câu mới nhưng rất dễ :
University graduates should take their time to overlook for a job.
Human beings compete with other living things for resources and spaces. (mock 10)
Chúc các bạn ôn tập và thi thật tốt nhé!
⭐⭐⭐⭐⭐
PTE MAGIC – TRUNG TÂM LUYỆN THI PTE DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG
✅Thông tin khóa học và tài liệu ôn tập PTE:
✅Đăng ký Lớp Tổng Quan PTE/ PTE TIPs miễn phí:
✅NGHIỆN PTE – Group cập nhật Đề Tủ PTE mới nhất:
https://www.facebook.com/groups/774585652732873/
✅PTE Platform – AI-SCORING & Mock chấm điểm chuẩn Pearson:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ