X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Hà Nội: +84 91 242 28 92

Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673

Úc: +61 046 625 3357

Tổng quan Chứng chỉ tiếng anh PTE ACADEMIC

Chứng chỉ tiếng Anh PTE ACADEMIC Là gì?

PTE Academic là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện của thí sinh trên kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, được thực hiện trên máy tính. Chứng chỉ được áp dụng trong hồ sơ du học, xin học bổng  tại các  trường phổ thông, cao đẳng, đại học đào tạo bằng tiếng Anh trên toàn thế giới và định cư tại các nước nói tiếng Anh như Australia.
Điểm thi PTE Acedemic được chuyển đổi tương ứng điểm các kì thi tiếng Anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL.

Vì sao PTE ACADEMIC đang dần thay thế  IELTS tại Australia?

Khả năng cao để đạt Target
Nhiều bạn với xuất phát điểm IELTS 5.0, 6.0 sau nhiều nỗ lực không thành công trong việc lấy IELTS 7.0; IELTS 8.0 đã chuyển sang luyện thi PTE ACADEMIC. Với phương pháp ôn luyện đúng cách và hiệu quả, chỉ trong thời gian 2 – 3 tháng đã đạt Target đặt ra tương đương PTE 65+, PTE 79+. PTE ACADEMIC là lựa chọn giúp đạt được yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh trong thời gian ngắn và tiết kiệm. 

Kết quả chính xác - khách quan
Thí sinh làm bài kiểm tra hoàn toàn trên hệ thống máy tính với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn Pearson. Hệ thống chấm điểm hoàn toàn tự động đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng, kết quả của thí sinh sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như giám khảo, ngôn ngữ cơ thể.

Kết quả nhanh
Thí sinh không cần phải chờ đến 13 ngày để có kết quả như IELTS. Theo qui định của Pearson, kết quả bài thi sẽ được thông báo trong vòng 5 ngày làm việc.
Tuy nhiên thông thường kết quả có ngay ngày hôm sau.

Gửi điểm thi nhanh và không giới hạn số lượng
Các trường/ tổ chức/ đơn vị di trú sẽ nhận được điểm của thí sinh trong vòng 48 giờ và không hạn chế số lần gửi điểm.

Lịch thi liên tục với Lệ phí thi rẻ
Lệ phí thi PTE Academic tại Việt Nam chỉ 165 USD nếu bạn đăng ký thi trước 48 giờ, và 208 USD nếu bạn đăng kí thi trước 24h. Lệ phí này rẻ hơn nhiều so với lệ phí thi của các kỳ thi khác.

Cấu Trúc Đề Thi PTE ACADEMIC

Bài thi PTE kéo dài trong 3 giờ và được chia thành 5 phần. Khi hết thời gian dành cho từng phần, hệ thống máy tính sẽ tự động chuyển sang phần tiếp theo. Có 20 loại task khác nhau và một số task sẽ kiểm tra kỹ năng tích hợp (ví dụ như đọc và nói).
Phần 1. Giới thiệu: (không ấn định thời gian) Thí sinh được yêu cầu bạn giới thiệu về bản thân. Phần này không được tính điểm và hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết quả thi cuối cùng của thí sinh.
Phần 2. Nói và viết: 77 – 93 phút
Phần 3. Đọc: 32 – 41 phút
Phần 4.Nghỉ giải lao: 10 phút (Thí sinh có thể tùy chọn có nghỉ hay không)
Phần 5. Nghe: 45 – 57 phút.

>>Xem ngay Chi tiết cấu trúc bài thi PTE ACADEMIC.

Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X