?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Theo thống kê giáo dục là ngành đang thiếu nhân lực trong danh sách ưu tiên định cư ngắn hạn và dài hạn tại Úc. Đặc biệt là ngành giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non. Hôm nay hãy cùng PTE Magic tìm hiểu xem lý do vì sao chúng ta nên chọn du học Úc ngành giáo dục và top những trường đào tạo ngành giáo dục ở Úc tốt nhất!

?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Lý do nên du học Úc ngành giáo dục

?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Theo dự báo Úc sẽ cần tới 113,000 giáo viên trong vòng 5 năm tới. Du học Úc ngành giáo dục bạn có thể xin Visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên đến 4 năm.
Đặc biệt ngành này do yêu cầu về chất lượng giáo dục và đào tạo về con người. Nên yêu cầu đầu vào của nhóm ngành này khá cao PTE 58+ để theo học.
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Tuy nhiên, mức thu nhập sau tốt nghiệp của ngành học này khá cao. Bạn có thể kiếm được thu nhập từ 60,000 – 107,000 AUD/ năm.

?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Du học Úc ngành giáo dục nên học trường gì?

?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Trường Đại học Deakin: Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới. Vị trí 23 top những trường đào tạo về ngành giáo dục tốt nhất C thế giới. Theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject 2014.
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Học phí khoảng: 26,000 AUD/ năm
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Trường Đại học New South Wales: Top 46 trường đại học tốt trên thế giới- trường đại học TOP G8 của Úc.
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Học phí khoảng 600 – 800 AUD/ tín chỉ
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Trường Đại học Newcastle: Top 10 trường đại học tốt nhất nước Úc. Xếp hạng #224 trong số những trường đại học tốt nhất thế g 6-2) World University Rankings 2018.
Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xây dựng môi t học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học với các hệ đào tạo đa dạng.
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Học phí khoảng 25,000 AUD/ năm
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Trường Đại học Adelaide: là thành viên của Nhóm 8 Đại học. Trường là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới. Trường thuộc Top G8 của Úc.
?? DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC NÊN HỌC TRƯỜNG GÌ? Học phí khoảng 35,000 – 40,000 AUD/ năm
Nguồn: Internet

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 30.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *