Bảng Quy Đổi Điểm PTE

Chứng chỉ PTE Academic hiện đang dần trở thành chứng chỉ tiếng anh phổ biến dành cho du học sinh và người muốn định cư tại các quốc gia khác bên cạnh các chứng chỉ khác.

Nhiều người vẫn còn khá băn khoăn và chưa biết liệu thang điểm PTE và các chứng chỉ khác có gì khác nhau. Magic chia sẻ cho bạn bảng quy đổi điểm PTE Academic hoặc PTE CORE sang IELTS, CLB ngay sau đây, giúp bạn dễ dàng so sánh điểm số và nắm được trình độ của mình để lựa chọn chứng chỉ phù hợp năng lực.

PTE Academic (Pearson Test of English) là bài thi chuyên về vào ngữ pháp từ vựng, dành cho thí sinh muốn đi du học hoặc định cư tại Úc, Vương quốc Anh, Mỹ, New Zealand…. Thí sinh từ 16 – 18 tuổi cần có giấy đồng ý của phụ huynh trước khi tham gia thi.

PTE Core (Pearson Test of English Core) là bài kiểm tra tiếng Anh thực hiện hoàn toàn trên máy tính, mang lại sự chính xác và công bằng cao trong việc đánh giá khả năng tiếng Anh của các ứng viên cho mục đích định cư ở Canada.

CLB (Canadian Language Benchmark) đây là một hệ thống đánh giá về điều kiện cần đầu tiên khi bạn có kế hoạch nhập cư Canada, cũng giống như các nước khác, Canada cũng có những quy chuẩn riêng về ngôn ngữ cho người nhập cư, để đảm bảo việc hòa nhập cuộc sống của họ sau này.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế dành cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Nếu bạn đang cần chứng chỉ tiếng anh PTE Academic/ PTE Core cho mục đích du học – định cự – làm việc tại Úc hoặc Canada. Hãy liên hệ ngay với Magic để được tư vấn lộ trình học bài bản.

  • Tại sao nên chọn PTE Magic là nơi ôn luyện học PTE?
  • Magic Cam Kết Đầu Ra học theo lộ trình bài bản
  • Học viên MẤT GỐC tiếng Anh sẽ được “Bật Gốc”
  • Đi học được CẢI THIỆN kỹ năng Nghe và Nói
  • Giảng viên Magic trình độ CHUYÊN MÔN CAO chuẩn Pearson
  • Bộ học TỦ siêu chi tiết
  • Template chuẩn SÁT ĐỀ THI THẬT, thi là gặp
  • Tài liệu học PTE chuẩn Úc, Canada
  • Đội ngũ hỗ trợ học viên LIÊN TỤC ngày đêm nâng cao tỷ lệ đạt mục tiêu PTE lên đến 95%
  • Thời gian học linh hoạt Online và Offline

Học Magic – Thi Là Đậu
Magic tự hào là đơn vị đào tạo chứng chỉ PTE hàng đầu với hơn 13 chi nhánh tại Việt Nam và Australia.

 

HỌC PTE CÙNG CHUYÊN GIA NGAY

Cảm Nghĩ Học Viên PTE magic

HV. Mayy Mayy

Học viên khoá PTE30 Online

“Các thầy cô siêu dễ thương, nhiệt tình hỗ trợ sửa bài. Cô Nhiên giảng bài rất dễ hiểu và đánh đúng trọng tâm giúp mình ôn luyện tốt hơn. Mình đánh giá cao bộ đề ôn và Mock Test để mình hiểu rõ về bài thi, ôn luyện và chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi thi. ? điểm cho PTE Magic.”

HV. Hoang Duc Giang

Học viên khoá PTE30 

“Em cảm ơn chị Hoàng Anh và Trung tâm đã luôn đồng hành cùng em, trau dồi kiến thức cho em trong thời gian qua, giúp em đạt được target vượt xa kỳ vọng. Em chúc Trung tâm PTE MAGIC sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa.”

HV. Dat Nguyen

Học viên khoá PTE65

“Mình học với PTE MAGIC 3 tháng, mục tiêu đạt PTE65 nhưng kết quả đạt được PTE80 overall – Đạt target vượt xa kỳ vọng của mình. Cám ơn cô Giang ở lớp stage 1, thầy Minh Nhut ở stage 2 và anh Tran Khanh Hoang tutor đã giúp mình trong hành trình này.”

HV. Iris Dang

Học viên khoá PTE 65

“Mình thi ở Sydney và đạt được target 65 nhờ sự giảng dạy và góp ý tận tình của cô giáo Yen Banh ở PTE Magic. Cảm ơn cô và trung tâm đã giúp mình đạt được PTE75 overall trong thời gian sớm nhất. ”

HV. Phuong Ngan Dao

Học viên khoá PTE79+

“Mình là cựu học sinh của Magic bên Sydney, ngày trước mình may mắn được chị Moni Ptemagic dạy và cũng pass 79+ 3 năm trước rồi. Vì mình bay vào Sài Gòn thi gấp nên Moni đã giới thiệu anh Thang Gia Nguyen. Anh Thắng review cho mình xong,đi thi mình pass 79+ rồi các bạn ạ. ”

HV. Hoai Anh Duong

Học viên khoá PTE79+

“Cảm ơn thầy cô MAGIC đã giúp mình đạt được mục tiêu PTE mình mong muốn. Target PTE của mình là 79 nhưng may mắn thay, mình đã đạt được 90. Lựa chọn PTE MAGIC là lựa chọn sáng suốt nhất của mình.”

HV. Pham Le Mai Thy

Học viên khoá PTE50

“Mình thi PTE mong muốn đạt target 50, kết quả mình nhận được là 65 overall. Mình có kết quả sau 3 tiếng thi và đạt vượt target mình mong muốn rất nhiều. Cám ơn thầy Tran Khanh Hoang, thầy Jake Pham đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học tại MAGIC.

HV. Phuong Linh

Học viên khoá PTE42

“Chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn anh Tran Khanh Hoang, thầy Peter Pham, cô Hoang-Anh Truong, thầy Nguyễn Tiến Anh đã luôn tận tình chỉ bảo cho em. Và đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô giáo xinh đẹp Hanh Le M. Nếu không có các thầy cô, em sẽ chẳng thể nào làm đạt được PTE62 overall. ”

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Tran Khanh Hoang

Chairman & Co-founder

Kinh nghiệm 9 năm giảng dạy PTE tại Úc và Việt Nam


Nathan Truong

Branch Manager Adelaide

Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy PTE và tiếng Anh doanh nghiệp tại Australia & Việt Nam


Peter Pham

CEO & Co-founder

Kinh nghiệm hơn 7 năm giảng dạy PTE
PTE90/90


Yen Banh

Branch Manager Sydney

Kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy PTE
Tốt nghiệp tại UTS Sydney.
PTE90/90


Jake Pham

Branch Manager Melbourne

Kinh nghiệm 7 năm giảng dạy PTE

IELTS 8.0 | PTE90/90


Gia Thang Nguyen

Branch Manager TP.HCM

Bachelor of FTU-International Finance. Master tại RMIT Australia.
PTE90/90


Moni Vuong

Co-founder

Kinh nghiệm 7 năm giảng dạy PTE

IELTS 8.0 | PTE90/90


Hoang Anh Truong

Branch Manager Ha Noi

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy PTE

PTE90/90