Kiếm thêm tiền từ việc phân loại lon nhựa và đưa trả về nơi thu nhận??? Nếu nghe lạ lạ thì có thể bạn đã bỏ lỡ một trong những cách tăng thêm income cực kì ổn luôn đó. Nếu đang có công việc ổn định nhưng muốn tranh thủ kiếm thêm chút thu nhập nhưng thu nhập này phải kiếm cực chill thì để cho Magic mách cho nha ?

 

Có Magicer nào biết chiêu nào hay hơn nữa thì mách cho các bạn và team Magic biết với nhé, cùng nhau có thêm chút xíu tiền uống trà sữa nè!

Các phương thức kiếm tiền thụ động tại Úc dễ dàng??

 

 

Giữ lại các lon hoặc chai đã dùng

Nếu bạn có để ý chút thì hầu như lon nhựa hoặc chai thủy tinh của các hãng nước giải khát đều có in chữ 10c refund at… bên ngoài lon nhựa hoặc trên mảnh giấy, chai thủy tinh thì nhớ bỏ vào một cái thùng nhựa to hoặc bao to để giữ lại nhé.

Vì khi bạn đem đến những nơi nhận các lon nhựa hoặc chai đấy thì bạn sẽ nhận được 10 cents cho mỗi món. Việc bạn chỉ cần làm là đem đến và bỏ vào máy, tự động máy sẽ tính được số lượng bạn bỏ vào và cho bạn một tấm phiếu nhỏ để đổi tiền. Hầu như các nhãn hàng đều chạy chiến dịch này như một cách bảo vệ môi trường như Coke, Pepsi, Mountain Dew,…

Tưởng tượng tầm hai ba tháng gom lại một lần việc có 70 đến 80 đô là chuyện 3 cách kiếm tiền thụ động tại Úc

 

 

Đăng ký các buổi survey của trường.

Bạn có thể dễ dàng kiếm từ 20 đến 100 đô khi tham gia các buổi survey (nghiên cứu thị trường/khảo sát) của các chuyên gia nghiên cứu, trợ giảng, giáo sư,… tại trường. Buổi khảo sát càng lâu và bạn càng đưa ra nhiều thông tin quý giá thì mức phí sẽ được trả càng cao. Vậy nên đừng bao giờ bỏ qua các thư môm nào tiện lên trường học thì làm 1, 2 bài khảo sát là dư chút tiền ăn trang trải cả tuần đó.

 

 

Mở link Affiliatr marketing

Nếu bạn là một người đam mê viết lách hoặc có niềm đam mê review sản phẩm thì Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền vừa chủ động vừa thụ động cho các bạn (active and passive).

 

Affiliate marketing tạm hiểu là hình thức kiếm thu nhập online bằng cách giới thiệu sản phẩm và dẫn link mua hàng sản phẩm từ chính các trang mạng xã hội của bạn chỉ cần bạn chăm viết blog hoặc quay video review về các sản phẩm dần dần khi tạo được uy tín hoặc blog của bạn lọt top search trên Google số tiền bạn kiếm được hoàn toàn có thể x2 x3 số tiền bạn kiếm được so với các công việc part time bình thường luôn nhé

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 30.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *