5 kênh Youtube học tiếng Anh qua Video cực kỳ hiệu quả

5 kênh Youtube học tiếng Anh qua Video cực kỳ hiệu quả

𝟬𝟭. 𝗩𝗢𝗔 𝗟𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 – 𝗟𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗲 𝗻𝗼́𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻
Các câu trong VOA Learning English tương đối ngắn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ. Các tin trên VOA Learning English được phát thanh viên nói với cách phát âm chuẩn, tốc độ chậm, rất dễ nghe, khiến cho người học rất hứng thú.

👉 Link: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish
𝟬𝟮. 𝗟𝗲𝘁’𝘀 𝗧𝗮𝗹𝗸 – 𝗞𝗲̂𝗻𝗵 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗸𝗶𝗻𝗵 đ𝗶𝗲̂̉𝗻, 𝗴𝗮̂̀𝗻 𝟱,𝟯 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗱𝗼̃𝗶
Hệ thống Video của Let’s Talk rất phong phú, có đủ cả từ ngữ pháp đến từ vựng, phát âm, những tình huống thực tế trong giao tiếp, tips & tricks khi dùng tiếng Anh… Gõ từ khóa liên quan đến chủ đề muốn học vào ô Tìm kiếm, bạn sẽ tìm được một loạt các Video liên quan đến chủ đề đó.

👉 Link: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai
𝟬𝟯. 𝗥𝗮𝗰𝗵𝗲𝗹’𝘀 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 – 𝗛𝗢̣𝗖 𝗣𝗛𝗔́𝗧 𝐀̂𝗠 𝗴𝗶𝗼̣𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 – 𝗠𝘆̃ 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 đ𝗶̉𝗻𝗵
Từng là ca sĩ nên Rachel không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Nội dung Kênh Youtube của Rachel được chia làm 2 phần: Dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước.

👉 Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish
𝟬𝟰. 𝗕𝗕𝗖 𝗟𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 – 𝗩𝗶𝗱𝗲𝗼 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗱𝗲̂̃ 𝗻𝗴𝗵𝗲 – 𝗱𝗲̂̃ 𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂
BBC Learning English gồm nhiều chuyên mục: BBC English Masterclass, BBC News Review, BBC English at Work, BBC Vocabulary,… cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến tiếng Anh, cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng trong các bản tin quốc tế, các chủ đề liên quan đến công việc (giao tiếp ứng xử, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phỏng vấn…), giúp cải thiện đáng kể vốn từ vựng của bạn.

👉 Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish
𝟬𝟱. 𝗟𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗦𝘁𝗲𝘃𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗱 – 𝗧𝘂̛̀ 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁 𝘁𝗼̛́𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 𝗴𝗶𝗼̣𝗻𝗴 𝗠𝘆̃ 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻
Dù bạn đang luyện thi PTE, TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp… Steve Ford đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bạn trong việc học tiếng Anh.
Kênh gồm nhiều nội dung từ học thuật tới giao tiếp: TOEFL | IELTS | TOEIC; Business English; Grammar; Vocabulary | Idiom | Collocations; Pronunciation; Short Stories | Phrasal Verbs.

👉 Link: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal
😉😉😉 Không chỉ ngày một ngày hai, học tiếng Anh cần cả một quá trình chăm chỉ ôn luyện mới có hiệu quả. Hãy dành ra 60 phút mỗi ngày vừa nghiền ngẫm kiến thức, vừa xem giải trí để nâng tầm tiếng Anh của mình nhé!

Đừng quên join vào Group: NGHIỆN PTE để cập nhật thêm nhiều thông tin cũng như nhiều phần quà, đề thi tủ hấp dẫn từ PTE MAGIC nhé ^^
👉 Link Group: https://www.facebook.com/groups/774585652732873

Xem thêm