TIếng Anh có thể nói là một ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn và chi phí cho việc này cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tham gia các khóa học tiếng Anh. Vậy làm thế nào để cải thiện tiếng Anh mà không cần phải đến trung tâm? Một trong những cách tốt nhất đó là hãy học tiếng Anh thông qua Youtube. Ở bài viết này. PTE Magic sẽ gợi ý cho bạn 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

VOA Learning English – Luyện nghe nói tiếng Anh chuẩn

Các câu trong VOA Learning English tương đối ngắn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ. Các tin trên VOA Learning English được phát thanh viên nói với cách phát âm chuẩn, tốc độ chậm, rất dễ nghe, khiến cho người học rất hứng thú.

Link: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Let’s Talk – Kênh học tiếng Anh kinh điển gần 5.3 triệu người theo dõi

Hệ thống Video của Let’s Talk rất phong phú, có đủ cả từ ngữ pháp đến từ vựng, phát âm, những tình huống thực tế trong giao tiếp, tips & tricks khi dùng tiếng Anh… Gõ từ khóa liên quan đến chủ đề muốn học vào ô Tìm kiếm, bạn sẽ tìm được một loạt các Video liên quan đến chủ đề đó.

Link: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Rachel’s English – Học phát âm giọng Anh – Mỹ tuyệt đỉnh

Từng là ca sĩ nên Rachel không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Nội dung Kênh Youtube của Rachel được chia làm 2 phần: Dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước.

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish


BBC Learning English – Video thực tế dễ nghe, dễ hiểu

BBC Learning English gồm nhiều chuyên mục: BBC English Masterclass, BBC News Review, BBC English at Work, BBC Vocabulary,… cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến tiếng Anh, cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng trong các bản tin quốc tế, các chủ đề liên quan đến công việc (giao tiếp ứng xử, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phỏng vấn…), giúp cải thiện đáng kể vốn từ vựng của bạn.

Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Learning English with Steve Ford – Từ học thuật tới giao tiếp chuẩn Mỹ

Dù bạn đang luyện thi PTE, TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp… Steve Ford đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bạn trong việc học tiếng Anh.
Kênh gồm nhiều nội dung từ học thuật tới giao tiếp: TOEFL | IELTS | TOEIC; Business English; Grammar; Vocabulary | Idiom | Collocations; Pronunciation; Short Stories | Phrasal Verbs.

Link: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Kết luận

Không chỉ ngày một ngày hai, học tiếng Anh cần cả một quá trình chăm chỉ ôn luyện mới có hiệu quả. Hãy dành ra 60 phút mỗi ngày vừa nghiền ngẫm kiến thức, vừa xem giải trí để nâng tầm tiếng Anh của mình nhé!

Tham khảo: Khóa học PTE Academic tại PTE Magic

Liên hệ

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *