Youth For Impact là dự án thường niên của AIESEC tại Việt Nam nhằm phát triển khả năng lãnh đạo ở học sinh cấp 3 trên toàn quốc thông qua việc các bạn trẻ trải nghiệm những hoạt động thực tế mang tính kết nối cộng đồng để xây dựng sự tự tin vào bản thân và tạo ảnh hưởng tích cực lên xã hội.

Sự kiện được hợp tác bởi đối tác Đồng tổ chức UNIMATES Education, đối tác Vàng Expert Education and Visa Services, Magic Justice và PTE Magic, đối tác Bạc: Hướng nghiệp Á Âu, đối tác Đồng Vision First Consulting Group và IDP Education, đối tác Đồng hành KT Academy và Canada Way cùng các đối tác Teabreak, đối tác địa điểm khác.

Dự án diễn ra trong 5 ngày với nhiều trải nghiệm thú vị cùng những kỷ niệm đáng nhớ, Ngày đầu tiên – Induction Day là ngày các thành viên gặp nhau với bao bỡ ngỡ, ngại ngùng. Bốn ngày trại liên tiếp diễn ra với các hoạt động lý thú, là một cơ hội để các bạn thân thiết hơn, gắn kết và hiểu nhau hơn. Mỗi ngày là một “sân khấu” để các bạn “trình diễn”, thể hiện bản thân và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Ngày cuối cùng đánh dấu khép lại cho hành trình 5 ngày cùng Youth For Impact với đêm trao giải Award Night.
Tại đêm Award Night, tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại những “sân khấu” đã đi qua và xem mình đã thay đổi như thế nào. Các bạn Trại viên chia sẻ: Các bạn đã được kết nối được với rất nhiều người, tự hào về bản thân, đã dám làm điều mình chưa từng làm và hơn hết các bạn đạt được mục tiêu mình đề ra.

5 ngày trại kết thúc, sân khấu Youth For Impact cũng khép lại. PTE MAGIC cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng và dám thể hiện bản thân tại “sân khấu” Youth For Impact. Các bạn đã góp phần cho mùa Youth For Impact trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Rate this post

Quà tặng và tips độc quyền hàng tuần từ PTE MAGIC
Chỉ gửi qua Email

 

Thông tin cập nhật mới nhất về các tips thi PTE, du học, định cư cùng quà tặng tài liệu từ PTE MAGIC giúp bạn chinh phục PTE thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *