PTE TEST REPORT.
Name: above.
Date: same as this post.
Time: 8am – 10pm.

 

Chia sẻ về phần SPEAKING của bạn Anh Khoa Dau

ReadAloud: tương đối dễ và không gặp câu có nhiều từ khó và ending sound. 3 câu tương đối dài.
Repeat sentence: có 1 câu khó, còn lại về các chủ đề tương đối dễ hiểu. Mình chỉ luyện tới 511/1179 nên chỉ quen mặt 1 câu.
Describe Image: 6 câu đồ thị hết nên khá ổn.

Về phần WRITING

Summary: 3 câu – mình bấm delete sau thi nên chịu nhưng mình nhớ chủ đề bài thi mình tập trung khá nhiều vào environment.
Essay: pros & cons – modern media can shape people’s opinions.

Đối với READING

2 phần FIB khá quan trọng và cũng khá may là chủ đề dễ nên mình làm được (dù không tủ được mấy câu này vì mình ôn không tới hì)

Cuối cùng là LISTENING.

Dictation: phần này mình đổi được trick ghi ra bằng tay vào gần lúc thi rất hiệu quả (trước đó toàn dùng máy tính đánh nên bạn nào đang dùng máy tính và thấy khó có thể chuyển sang viết tay để thử xem có hiệu quả không) nên mình nghe được hết – có một câu trúng tủ. Nội dung thì mình quên mất rồi

Nói chung là mình nhận định phần thi chính thức của pearson tương đối dễ so với hệ thống pte magic. Đây là một điều rất hay vì mình luyện trên hệ thống và tham gia buổi học mấy chị xong trong khi thi lại thấy khá thư giãn dù trước đó khá run. Ngay trước ngày thi 2 ngày mình thi thử review chị Yến chỉ được 70 overall thôi nhưng đến thi thật được tới 81. Nên các bạn cứ yên tâm và cố gắng đến phút cuối cùng để thi tốt. 30 chưa phải là tết,  câu này khá đúng với mình.

Anh Khoa Dau – học viên của PTE Magic chia sẻ

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 30.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *