Thứ 7 cuối tuần vừa qua, PTE Magic đã trải qua một ngày đặc biệt không giống bất kỳ ngày nào khác. Không chỉ là một sự kiện đặc sắc, mà còn là bước ngoặt quan trọng trong hành trình chia sẻ yêu thương của chúng tôi. 

Gia đình PTE Magic đã kết hợp sức mạnh và tình thương cùng đồng đội từ Global Study Partners Vietnam để tổ chức chương trình “Cho đi là còn mãi”, mang đến hơn 250 suất ăn ấm áp cho những người đang gặp khó khăn trên các cung đường Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tự hào mang tên Bác. 

pte-magic-chuong-trinh-tu-thien

PTE Magic cùng Global Study Partners Vietnam chung tay tổ chức chương trình từ thiện

tu-thien-pte-magic

Hơn 250 suất ăn được trao tặng cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn

Sự kiện không chỉ là một cơ hội để đồng lòng với cộng đồng, mà còn tạo ra không gian để các thành viên của PTE Magic kết nối, tương tác và tăng cường đoàn kết tập thể. Những câu chuyện và niềm vui được chia sẻ tại sự kiện không chỉ là những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn mạnh mẽ thể hiện tinh thần gắn bó giữa mỗi thành viên trong ngôi nhà Magic. 

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *