Ngày 19/06 và 20/06 vừa qua, PTE Magic hân hạnh được tham gia khóa đào tạo giảng viên chuyên môn PTE từ thầy Dafi Jenkins – Master Trainer của tập đoàn Pearson. Và đội ngũ giảng viên của Magic đã nhận được nhiều lời khen từ thầy với câu nói “You’re the best team in Vietnam”.

Dưới đây là chi tiết thông tin về buổi đào tạo này từ Pearson, hãy cùng Magic tìm hiểu ngay nhé.

Chương trình đào tạo giảng viên chuẩn Pearson

PTE Academic Trainer: Professional Badging Course là chương trình đào tạo giảng viên chuyên nghiệp về lĩnh vực tiếng anh PTE cho các trainer ở Việt Nam được tổ chức hàng năm của tập đoàn Pearson. Sau khi hoàn thành những khóa học này từ Pearson các giảng viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận giảng viên chuyên môn về PTE

Master Trainer Pearson nói gì về giảng viên của Magic?

“You’re the best team in Vietnam” – Đây là câu nói của thầy Dafi Jenkins – Master Trainer đã dành cho đội ngũ PTE MAGIC khu vực miền Bắc – Trung trong ngày đào tạo vừa qua, hứa hẹn sẽ có nhiều kiến thức hay và kinh nghiệm bổ ích đến với các bạn học viên. Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả và cập nhật nhất cho học viên, đội ngũ giảng viên PTE Magic đã tham dự chương trình đào tạo chuyên sâu do Pearson tổ chức.

Buổi đào tạo này quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục, chia sẻ những kiến thức mới nhất về bài thi PTE.

Giảng viên PTE Magic chia sẻ về PTE

Bên cạnh việc học hỏi, đội ngũ giảng viên PTE Magic còn có cơ hội trình bày các bài giảng mẫu dựa trên những cập nhật mới nhất của bài thi, nhận được nhiều sự công nhận và đánh giá cao từ Master Trainer và các chuyên gia của Pearson. Câu nói “You’re the best team in Vietnam” từ Master Trainer chính là minh chứng cho sự xuất sắc và tâm huyết của đội ngũ PTE Magic.

Tại Magic, chúng tôi hiểu rằng để đảm bảo thành công cho học viên, việc sử dụng những tài liệu và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới chất lượng cao từ Pearson vào quá trình giảng dạy hàng ngày, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hàng đầu.

Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ giảng viên cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, mà còn thể hiện cam kết của PTE MAGIC trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, giúp người Việt sẵn sàng chinh phục giấc mơ Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài.

Lý do chọn Magic để học tiếng anh PTE

Ngoài việc các giảng viên của Magic thường xuyên được Pearson mời tham gia các khóa đào tạo giảng viên chuẩn Pearson hàng năm, thì còn một số lý do khác bạn nên học PTE tại Magic như:

  • PTE Magic đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh PTE và đã có hơn 40.000 học viên thành công có PTE thực hiện giấc mơ du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.
  • Hệ thống trung tâm giảng dạy của Magic phủ khắp toàn quốc với hơn 8 cơ sở tại Việt Nam và hơn 5 cơ sở tại những thành phố lớn ở Australia.
  • Ngoài ra, hệ thống giảng dạy tiếng anh PTE Online tại Magic mang lại thời gian học linh hoạt cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy như học trực tiếp tại trung tâm.
  • Hệ thống thi thử của Magic sở hữu công nghệ chấm điểm bằng AI, giống với đề thi thật của Pearson tới 99% có thể sử dụng được cả trên laptop và mobile. Điều này, giúp cho các học viên khi ôn luyện thuận tiện ở mọi nơi và đi thi thật tự tin đạt mục tiêu PTE mong muốn.
  • Bộ tài liệu chuẩn Pearson thường xuyên được các chuyên gia đầu ngành tiếng anh PTE với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết và thường xuyên cập nhật để giúp học viên học tập đạt chất lượng cao.
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc học viên luôn hỗ trợ, theo sát học viên trong quá trình học nhằm đảm bảo học sinh sẽ luôn có người đồng hành trong suốt quá trình học.
  • Giảng viên thường xuyên kiểm tra và sửa chữa bài tập liên tục giúp học viên ngày càng nâng cao trình độ, chất lượng học tập tại Magic.
  • Hỗ trợ đăng ký thi tiếng anh PTE miễn phí cho các học viên đã đạt đủ yêu cầu về khả năng đạt mục tiêu điểm số PTE mong muốn.
  • Thường xuyên tổ chức Livestream để hỗ trợ học viên cập nhật những kiến thức chuyên sâu về tiếng anh và tổ chức Workshop kết nối với các đơn vị tư vấn du học, làm việc và định cư ở nước ngoài uy tín.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng anh PTE để đi du học, làm việc – định cư nước ngoài. Hãy liên hệ với PTE Magic để được tư vấn miễn phí chương trình học PTE cam kết đậu chỉ với 1 lộ trình học.

Tổng hợp những hình ảnh ấn tượng về buổi đào tạo của Pearson vừa qua

  

Tóm lại

Thông qua việc các giảng viên tại Magic thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo PTE Academic Trainer: Professional Badging Course của Pearson, giúp cho chất lượng giảng dạy tiếng anh PTE tại Magic ngày càng được nâng cao. Điều này, giúp cho các học sinh đến với Magic sẽ được học tập với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là thông tin về buổi giảng dạy của Pearson dành cho giảng viên Magic, hy vọng trong thời gian sắp tới nhiều học viên được tiếp thu thêm nhiều kiến thức, cập nhật mới nhất về bài thi PTE.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *