Học PTE online ngày càng được nhiều học viên lựa chọn nhằm có thể trang bị tốt nhất vốn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu đăng ký thi PTE. Vậy luyện thi PTE ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng? Cùng PTE Magic đi tìm hiểu thông tin bên dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Phương pháp học PTE Online

Hiện nay, phương pháp học PTE online đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Tại sao mọi người lại lựa chọn học online thay vì học trực tiếp như trước đây? Cùng đi tìm hiểu ưu và nhược điểm bên dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!
ưu và nhược điểm của học pte online
Hình thức học PTE online có nhiều ưu điểm

Ưu điểm

Mặc dù ra đời sau thế nhưng luyện thi PTE online dường như có sức hút không hề kém cạnh so với những “đàn anh” đi trước, cụ thể như:
 • Học viên sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho công tác di chuyển.
 • Phù hợp với đối tượng là những người đang sinh sống tại nước ngoài. Bởi chi phí học tiếng Anh ở nước ngoài thường sẽ cao gấp 4 cho đến 5 lần một khóa học tiếng Anh online.
 • Học viên sẽ không còn phụ thuộc vào khoảng cách vị trí địa lý.
 • Phù hợp với những người thường xuyên bận rộn, không có quá nhiều thời gian rảnh.
 • Có thể xem lại bài giảng rất nhiều lần.
 • Đủ các hình thức lớp học từ học kèm 1 với 1, học lớp 4 cho đến 5 học viên, hay học lớp 15 cho đến 20 học viên.

Nhược điểm

Bên cạnh không ít những ưu điểm mà chúng tôi nêu trên thì học PTE online cũng có một số điểm hạn chế như sau:

 • Học viên lo lắng lớp học sẽ không thể đảm bảo chất lượng.
 • Đã quá quen với hình thức “lớp học” truyền thống, khó khăn trong việc thay đổi.

Nên học luyện thi PTE Online ở địa điểm nào?

Việc lựa chọn được một địa điểm luyện thi PTE Online uy tín khiến rất nhiều người gặp khó khăn. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở ra để luyện thi nhưng không mang lại hiệu quả cao, khiến học viên vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.
Việc luyện thi chứng chỉ PTE được đánh giá là không khác biệt so với những chứng chỉ khác. Bạn chỉ cần rèn luyện thật tốt những kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) đặc biệt là kỹ năng nói. Bởi lẽ bạn sẽ cần phải thực hiện bài thi nói với micro, được chấm điểm bằng máy tính nên cần nắm rõ tốc độ (speed), độ trôi chảy (fluency) và cách đặt micro như thế nào để máy tính có thể bắt được giọng của bạn một cách tốt nhất.
pte magic là trung tâm luyện thi pte chất lượng
PTE Magic là địa điểm luyện thi PTE uy tín hàng đầu Việt Nam
Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hành thường xuyên các bài kiểm tra mô phỏng trên máy tính, để có thể làm quen với các thao tác máy, biết rõ về những thao tác cần phải làm. Việc luyện tập nói ra rất đơn giản, tuy nhiên khi đi vào thực tế thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín như PTE Magic để luyện thi PTE online.
Trung tâm PTE Magic sẽ dựa theo trình độ và mục đích học PTE để chia thành nhiều khóa học khác nhau từ chưa biết gì, mất gốc hoặc đã có trình độ tiếng Anh căn bản với giáo trình cô đọng được biên soạn “cá nhân hoá” dựa trên những lỗi sai mà người Việt hay mắc phải nhằm giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa học PTE tại PTE Magic

Hiện nay trung tâm PTE Magic cung cấp đa dạng các khóa học, tùy thuộc vào trình độ cá nhân mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình.
pte magic được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn học pte
PTE Magic được các học viên tin tưởng và lựa chọn

Khóa học Beginner

Khóa học PTE Beginner của PTE Magic giúp học viên xây dựng giáo trình học đúng đắn. Nắm vững phát âm, từ vựng và ngữ pháp của tiếng anh. Trainer theo dõi sát sao 1:1, hỗ trợ học viên về kỹ năng nghe và viết. Chi phí khóa học hợp lý, mang lại hiệu quả tối ưu.
 • Mục tiêu: Học viên biết đánh vần, nghe viết các chủ đề cơ bản của PTE. Nắm rõ 300+ từ vựng, 10 điểm ngữ pháp. Hơn hết, nghe, hiểu và lặp lại các từ có trong thi PTE.
 • Thời gian học: 4 tuần (một tháng).
 • Cam kết: PTE Magic cam kết chuẩn đầu ra 1 tháng. Test kiểm tra và đạt yêu cầu trên 75% sẽ được chuyển lên lớp Foundation.

Khóa học Foundation

Đây là khóa học giúp các học viên bổ sung, nâng cấp liên tục 600 từ vựng thuộc 10 chủ đề. Foundation giúp học viên phát âm chính xác các từ nâng cao, thành thạo ngữ pháp và ôn luyện giải đề hiệu quả.
 • Mục tiêu: Hoàn chỉnh phát âm, máy tính nhận giọng trong Speaking. Nghe và viết chính xác, đúng từ vựng trong PTE. Học viên đọc hiểu và bổ sung từ vựng trong PTE.
 • Thời gian học: 4 tuần (một tháng).
 • Cam kết: PTE Magic cam kết chuẩn đầu ra 1 tháng. Test kiểm tra và đạt yêu cầu trên 75% sẽ được chuyển lên lớp kỹ năng.

Khóa học Basic

Khóa học Basic có lộ trình học gồm ba giai đoạn, được hướng dẫn chi tiết phương pháp từng phần. Học viên sẽ được luyện đề, làm mock test. Nếu học viên làm đủ mock test đủ sẽ đi thi. Toàn bộ khóa học Basic, học viên sẽ được review 1:1.
– Ở giai đoạn 1: Học tips và phương pháp nhằm lấy điểm maximum cho từng dạng bài.
– Ở giai đoạn 2: Giải đề tủ, áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp trên Question Bank trên Platform Magic và học viên tham gia lớp giải chuyên sâu.
– Ở giai đoạn 3: Học viên làm mock test thi thử và có chấm điểm. Trainer sẽ đánh giá và review 1:1, chỉnh sửa từng lỗi sai, mách cách cải thiện trước khi đi thi.
 • Đầu vào: Học viên vượt qua kiểm tra đầu vào hoặc có chứng chỉ ~ PTE 20.
 • Đầu ra: PTE 30.
 • Thời lượng học: 1 đến 3 tháng.
 • Cam kết: PTE cam kết chuẩn đầu ra.

Khóa học Intermediate

Khóa học Intermediate là khóa học giúp học viên vượt qua bài kiểm tra mock với điểm số vượt 10%. Ngoài ra, 6 tháng học viên được hỗ trợ và nhận xét của giáo viên trong, ngoài giờ học. Học viên còn được tham gia lớp ôn kỹ năng tăng cường và 3 bài thi thử có điểm chính xác.
khóa học intermediate cam kết chuẩn đầu ra
Khóa học Intermediate của PTE Magic cam kết chuẩn đầu ra
Lộ trình học sẽ gồm ba giai đoạn, học viên được giảng viên hướng dẫn tận tình từng phương pháp cho từng phần. Luyện đề, làm mocktest thường xuyên, đủ mock test sẽ đi thi. Trong suốt quá trình học, học viên được nhận review 1:1.
 • Đầu vào: Học viên vượt qua kiểm tra đầu vào hoặc có chứng chỉ ~ PTE 30.
 • Đầu ra: PTE 36 – PTE 42.
 • Thời lượng học: 1 đến 6 tháng.
 • Cam kết: PTE cam kết chuẩn đầu ra.

Khóa học Intensive

Khóa học Intensive của PTE Magic sẽ giải quyết cho các bạn hay gặp các vấn đề như cần visa 500 đi du học Úc, visa 482/186, visa tạm trú 485,.. . Khóa học giúp bạn vượt được bài kiểm tra mock với điểm số vượt 10%. Ngoài ra, học viên còn nhận được 12 tháng hỗ trợ, hướng dẫn, chấm bài của giáo viên trong và ngoài giờ học.
 • Đầu vào: Học viên vượt qua kiểm tra đầu vào hoặc có chứng chỉ ~ PTE 42.
 • Đầu ra: PTE 50+.
 • Thời lượng học: 1 đến 12 tháng.
 • Cam kết: PTE cam kết chuẩn đầu ra.

Khóa học 1 kèm 1

Khóa học 1 kèm 1 giúp bạn giải quyết các vấn đề học viên thường gặp như không biết bắt đầu học tiếng anh từ đâu, linh động thời gian học,… Khóa học 1 kèm 1 của PTE Magic sẽ giúp học viên có được lộ trình cụ thể. Ôn tập đúng hướng, đúng năng lực và học riêng 1:1 với giảng viên.
Ngoài ra, khóa học giúp học viên cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng anh, tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu. PTE Magic cam kết chuẩn đầu ra cho học viên theo khóa học 1 kèm 1.

Khóa học cấp tốc

Khóa học cấp tốc của PTE Magic giúp bạn giải quyết nhanh chóng một số vấn đề như cần visa đi học, chứng chỉ thi PTE,… Lộ trình khóa học gồm ba giai đoạn, được PTE Magic hướng dẫn cụ thể phương pháp từng phần. Trong suốt quá trình học, học viên đều nhận review 1:1.
 • Thời gian học: 1 đến 3 tháng.
 • Đầu vào: Học viên vượt qua kiểm tra đầu vào hoặc có chứng chỉ ~ PTE 36 – PTE 42.
 • Cam kết: PTE Magic cam kết chuẩn đầu ra.

Tham gia các khóa học PTE Online tại PTE Magic, học viên nhận được gì?

tương tác học pte giữa học viên và giảng viên
Học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên

Với phương châm hoạt động là không ngừng cải tiến để cung cấp các phương pháp dạy và học tốt nhất, PTE Magic luôn hướng đến các mục tiêu tạo một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất dành cho người học. PTE Magic được nhiều học viên đánh giá cao và tin tưởng khi lựa chọn đơn vị luyện thi chứng chỉ PTE uy tín bởi:

 • Định hướng các hoạt động rõ ràng và luôn trọng vào việc cải thiện, không ngừng phát triển những phương pháp dạy học mới.
 • Hình thức học linh động, đa dạng, phù hợp với khá nhiều đối tượng khác nhau.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình đối với học viên.
 • Hệ thống đề thi sát 100% từ nguồn đề thi thật Pearson.
 • Ôn luyện trên nền tảng Platform Magic mô phỏng và chấm điểm chuẩn xác 99% đề thi thật.
 • Học viên học hoàn toàn thông qua phần mềm được thiết kế riêng, giúp rèn luyện khả năng làm bài thi bằng máy tính.
 • Học viên được giáo viên kèm 1-1 hằng ngày, nhắc nhở đốc thúc trong lúc làm bài tập, mặc dù đây là một khoá học nhóm.
 • Học viên được làm bài kiểm tra thường xuyên 2 tuần/lần, để luôn luôn theo sát tình hình khả năng của người học, nhằm có những cải tiến phương pháp dạy kịp thời, hiệu quả.

Vì sao nên học – luyện thi PTE Online tại PTE Magic?

Cam kết đầu ra cho học viên

Đội ngũ PTE Magic luôn quan tâm đặc biệt đến nguyện vọng và nhu cầu của từng học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp cho các bạn học sinh ở đủ mọi trình độ và lứa tuổi.
Chúng tôi luôn theo sát hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Đặc biệt PTE Magic sẽ cam kết chuẩn đầu ra.

Phương pháp luyện thi tối ưu

PTE Magic là một đơn vị tiên phong đầu tiên và lớn nhất tại đất nước Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí rất cao trong chất lượng giảng dạy từ bài giảng, giáo án cho đến trình độ giáo viên. Ngoài ra, trung tâm PTE Magic còn trang bị giáo trình chuẩn của Pearson cộng với hệ thống thi thử áp dụng công nghệ nghệ tiên tiến AI.
pte magic trang bị đầy đủ các khóa học pte
PTE Magic có đa dạng khóa học, phù hợp với mọi trình độ Tiếng Anh

Công nghệ AI chấm điểm vô cùng chính xác

Có thể nói rằng, PTE Magic là đơn vị đầu tiên ứng dụng AI vào nền tảng ôn luyện thi tiếng anh. Loại công nghệ hiện đại này có khả năng chấm điểm chính xác cả bốn kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, mô phỏng gần như 100% bài thi thi thật từ đó có thể giúp học sinh làm quen với giao diện đề thi chính thức.

Mạng lưới chi nhánh toàn thế giới

PTE Magic hiện đã và đang có mặt ở trung tâm 10 thành phố lớn ở Việt Nam và Úc. Hơn nữa chúng tôi còn có hệ thống đào tạo online vô cùng chuẩn. Lớp học online này sẽ phù hợp với mọi đối tượng học viên vì nó thuận tiện, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thì vẫn có thể tham gia học.

PTE Magic – Trung tâm luyện thi PTE uy tín số 1 Việt Nam

Được thành lập vào năm 2016, PTE Magic xây dựng và không ngừng phát triển để trở thành nơi đào tạo và luyện thi PTE uy tín số 1 Việt Nam. Trong những năm qua, trung tâm đã thu hút hơn 20.000 học viên trên phạm vi toàn thế giới, giúp các bạn đạt chứng chỉ tiếng Anh. Dưới đây là những điểm nổi bật giúp cho PTE Magic trở thành lò luyện thi PTE số một Việt Nam.
pte magic sở hữu phương pháp dạy học tiên tiến
Trung tâm PTE Magic sở hữu phương pháp dạy học độc đáo

PTE Magic sở hữu đa dạng các chương trình đào tạo

PTE Magic luôn làm việc với phương châm lấy học viên làm trung tâm, chúng tôi định hướng thiết kế các giải pháp ôn luyện đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ. Người học có thể lựa chọn các chương trình khác nhau sao cho phù hợp với khả năng của mình như: ôn căn bản,khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh PTE quốc tế dành cho người nước ngoài, các khóa tiếng Anh ngắn hạn theo chủ điểm, kỹ năng, dạng bài…

PTE Magic luôn lấy chất lượng làm mục tiêu phát triển

Đại diện PTE Magic cho biết, đơn vị luôn tập trung vào chất lượng giảng dạy từ giáo án, bài giảng đến trình độ giáo viên, trợ giảng đứng lớp. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người dày dặn kinh nghiệm, có nền tảng vững chắc về sư phạm cũng như ngôn ngữ Anh.

PTE Magic luôn ứng dụng công nghệ vào trong dạy học

Khi học tập PTE Magic, học viên có thể trải nghiệm hệ thống ôn thi có chấm điểm thông minh có khả năng chấm điểm chính xác bốn kỹ năng và mô phỏng bài thi giống với thực tế. Ngoài ra, ngân hàng đề thi tại trung tâm vô cùng đa dạng với hơn 10.000 câu hỏi cùng các bộ đề thi thử MOCK Test. Từ đó, học viên có thể liên tục trải nghiệm đề thi thực tế, rèn luyện tâm lý trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
Bài viết trên PTE Magic chia sẻ các thông tin tổng quan về ưu và nhược điểm của hình thức học PTE online cũng như gợi ý về trung tâm luyện thi PTE uy tín. Hy vọng nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ phía trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được một địa điểm luyện thi phù hợp nhằm có thể đạt được điểm số như mong đợi. Mọi thắc mắc về khóa học PTE online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
Thông tin liên hệ:
 • Thương hiệu: PTE Magic
 • Địa chỉ: 12 Đường số 5, Phường 10, Quận Gò Vấp, KDC Cityland Park Hill
 • Website: https://ptemagic.com.vn/

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *