Việt Nam xuất sắc lên hạng level 1 trong bảng Mức độ Xét duyệt (Assessment Levels) của Bộ di trú Úc. Sinh viên Việt Nam giờ đây có thể xin vào học bất cứ cơ sở học nào tại Úc mà không cần chứng minh tài chính và cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh.

 

Mới đây, Bộ di trú Úc vừa công bố bảng Mức độ Xét duyệt (Assessment Levels) của các trường và quốc gia, trong đó Việt Nam xuất sắc lên hạng level 1. Điều đó cho thấy, sinh viên Việt Nam giờ đây có thể xin vào học bất cứ cơ sở học nào tại Úc mà không cần chứng minh tài chính và cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh! Giờ đây, các bạn Du học sinh sẽ có nhiều cơ hội đến Úc học tập hơn bao giờ hết. 

 

viet nam thang hang level 1 trong bang muc do xet duyet

Sinh viên Việt Nam có thể xin vào học bất cứ cơ sở học nào tại Úc mà không cần chứng minh tài chính và cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh

 

Mặc dù vậy, một số điểm dưới đây các du học sinh dự định du học Úc vẫn cần lưu ý: 

– Mặc dù không yêu cầu cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính khi nộp visa, bạn vẫn cần đảm bảo có khả năng tài chính tốt để đủ chi trả chi phí du học theo quy định chung của chính phủ.

– Chứng chỉ tiếng Anh không còn là yêu cầu bắt buộc khi nộp visa 500 nhưng quy định đầu vào các trường không thay đổi. 

– Rất nhiều trường cho phép bạn có thể làm kiểm tra tiếng Anh nội bộ để thay thế. Tuy nhiên, một số ngành như y tế, giáo dục,… vẫn có yêu cầu cao & chỉ chấp nhận bạn có chứng chỉ. 

 

Tuy vậy, PTE vẫn là yêu cần cần thiết và ưu tiên cho các bạn xác định du học Úc, tăng cơ hội xin học bổng và làm đẹp hồ sơ. Hơn nữa, khi bạn sinh sống – học tập – làm việc tại Úc, việc có Tiếng Anh tốt sẽ là lợi thế lớn giúp bạn sinh tồn ở nơi đây! Vì vậy, đừng ngần ngại học Tiếng Anh từ sớm, trước khi bước chân sang Úc nhé. 

 

Dưới đây là thông tin đầu vào đối với chứng chỉ PTE dành cho những bạn có nhu cầu du học Úc: 

  • Du học nghề: PTE 36-42
  • Du học bậc đại học: PTE 50-58
  • Du học sau đại học: PTE 65-79

 

Thành lập tại thành phố Melbourne, Úc từ năm 2016, PTE MAGIC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế PTE (Pearson Test of English). Chúng tôi đã giúp hơn 20,000 học viên thành công đạt mục tiêu thông qua các chương trình đào tạo chất lượng cao, kết hợp cùng nền tảng ôn luyện sử dụng công nghệ AI mô phỏng bài thi thật. MAGIC đưa ra giải pháp toàn diện giúp học sinh đạt được chứng chỉ để chinh phục Tiếng Anh cho công việc, du học hoặc định cư nước ngoài.

 

Nỗ lực để đảm bảo 100% đạt được đầu ra, MAGIC nhận được sự tin tưởng từ học viên và đã thành công mở rộng 10 cơ sở ONLINE và OFFLINE ở khắp các thành phố lớn từ Úc (Melbourne, Sydney, Adelaide, Hobart, Brisbane) đến Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng).

 

Liên hệ PTE MAGIC để được tư vấn về trình độ Tiếng Anh PTE của bạn ngay hôm nay!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *