Chủ nhật ngày 20/08/2023, PTE MAGIC đã góp mặt tại hội thảo “Du học Úc & Canada” siêu xịn của EEVS. Sự kiện có sự tham gia của hơn 20 đại diện trường danh tiếng đến từ Úc và Canada với những thông tin bổ ích về du học, quy trình đăng ký xin visa, nộp hồ sơ tuyển sinh và học bổng, cơ hội việc làm và khả năng di trú sau tốt nghiệp.
 
PTE MAGIC xin cảm ơn EEVS đã gửi tới Magic lời mời góp mặt tại hội thảo này. Xin được cảm ơn tất cả khách mời tham dự sự kiện ngày 20/08 vừa qua. Chúng ta đã cùng tạo nên một buổi hội thảo chứa đầy những thông tin bổ ích về du học, ngành nghề và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Hy vọng trong thời gian tới, PTE MAGIC và EEVS vẫn luôn song hành, hỗ trợ và cùng hợp tác trên hành trình đưa các bạn trẻ Việt Nam sang Úc du học, làm việc thành công.
Rate this post

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 30.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 090 317 6786

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *