[PTE MAGIC X DREAMS TREE ORGANIZATION]

Thời gian diễn ra sự kiện 

 Vào sáng ngày 20/08/2022, PTE MAGIC vinh dự khi được tham gia và trở thành nhà tài trợ của chương trình “Giấc mơ định cư không biên giới – Australia cơ hội đầu tư và định cư” do DTO tổ chức.

Thành phần tham dự

Chương trình có sự tham gia của anh Thai Yang – Giám đốc DTO, Thầy Tờ MAGIC – Peter Pham_CEO & Co-fouNder PTE MAGIC cùng nhiều Đại diện tư vấn di trú chia sẻ thông tin về Tiếng Anh PTE, Du học và Định cư Úc 2022. Vinh hạnh hơn cả là có sự góp mặt của rất nhiều quý khách mời quan tâm đến diện Visa188 tham dự.

Mục đích sự kiện 

Chương trình lần này được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ thông tin về thị trường Úc, Định cư Úc mới nhất 2022. Và qua đó, tư vấn, hỗ trợ quý anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình đi Úc với nhiều dòng Visa phù hợp với bản thân, đặc biệt Visa188.
Xin chúc mừng sự thành công rực rỡ của hội thảo lần này. Hy vọng trong thời gian tới, PTE MAGIC và DTO sẽ có thật nhiều chương trình chia sẻ thông tin hữu ích, các phần quà siêu bự dành cho quý anh chị. Hy vọng quý khách mời cũng sẽ sớm tìm được dòng Visa phù hợp, sớm định cư Úc nhé.
Rate this post

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *