Một câu chuyện được chia sẻ từ học viên của PTE Magic

Bạn Duy Hoàng chia sẻ về việc ôn thi cấp tốc để đạt PTE 50 trong vòng 2 tuần:

Chào mọi người,
Mình đã đạt target 50 trong khoảng 2 tuần học tips và 2 tuần ôn ( mình ôn ít lắm, do mình bận học và còn đi làm nữa )
Mình thi hôm 8/6 ở 300 Latrobe, phòng thi khá yên tĩnh và người hướng dẫn rất tận tình. Có cái dô thi speaking mọi người bổ nhau thật mạnh mẽ. Mình phải dặn lòng phải bình tĩnh và đi tiếp vì tiền đã đóng mà dừng giữa lộ là toang.
Về background, mình liên hệ anh Peter trước 1 tháng để mình xin học và được giúp đỡ, vì mình nghe cần đạt #PTE50 cần tầm 2,3 tháng học, mình nhờ anh ấy giúp ca khó như mình, anh ấy nhanh chóng nhờ anh Hoàng và anh Jake giúp mình ở một group chat.
2 tuần đầu, mình bắt đầu học xen kẽ giữa các skills. Mình nhớ không lầm là tuần đầu mình học Speaking và Reading và tuần kế tiếp mình học Writing và Listening. Mình học cả 3 lớp từ sáng tới chiều của anh Jake, suốt thứ 2,4,6 trong 2 tuần.
Sau đó mình gửi file cho anh Hoàng review giúp mình phần speaking, và anh Hoàng đã review rất rất chi tiết bài mock của mình. Mình thấy được những lỗi mình cần sửa để kịp thời lắp lỗ kiến thức. Mình chỉ làm mock 1 lần duy nhất và đi thi, khi mock chưa đủ điểm.
Các skills thì mọi người đừng lo, học hết các lớp của các anh và nhớ gửi bài để các anh review là pass thôi. Phải nhớ gửi bài đó, vì mình sợ nên cứ trốn mãi thôi.
Tủ WFD mình trúng cả 3 câu, mọi người nhớ cập nhật đều đều nha, sáng mình thi mình lên web coi lại thì thấy vừa cập nhật 13 câu mới. Học vắt dò lên cổ luôn ạ.

Mọi người cần lưu ý 

Mình viết bài này để mọi người rút kinh nghiệm về cách đăng ký tên nha. Vì mình điền form lộn giữa first name và middle name, nên bên chấm thi mất 1 tuần để chỉnh sửa và ngày thứ 9 mình mới có kết quả. Thà rớt mình còn biết để ôn thi lại chứ 9 ngày sau mà rớt là quên sạch luôn rồi, nên mọi người lưu ý điểm này nhé.
Em cảm ơn anh Peter, anh Jake và anh Hoàng rất nhiều đã giúp em thời gian qua!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *