Rate this post

Thời gian diễn ra hội thảo 

Vào ngày 10/08/2022, PTE MAGIC cùng APC đã tổ chức thành công chương trình hội thảo “Chìa khóa thành công – Du học/Định cư Úc 2022” tại 222 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Thành phần tham gia

Chương trình có sự tham gia của Thầy Tờ MAGIC – Peter Pham_CEO & Co-fouder PTE MAGIC và chị Liz Hoang_Đại diện tư vấn di trú APC chia sẻ thông tin về Tiếng Anh PTE, Du học và Định cư Úc 2022. Vinh hạnh hơn cả là có sự góp mặt của rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự chương trình.

Nội dung hội thảo 

Chương trình lần này được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ thông tin về thị trường Úc, Du học – Định cư Úc mới nhất 2022. Và qua đó, tư vấn, hỗ trợ các bạn học viên đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình đi Úc với nhiều dòng Visa phù hợp với bản thân.

Xin chúc mừng sự thành công rực rỡ của hội thảo lần này. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn học viên và phụ huynh sẽ tìm được con đường Du học – Định cư phù hợp cho con em mình. Và cũng cực kỳ hy vọng PTE MAGIC cùng quý đối tác tiếp tục hành trình chia sẻ kiến thức quý báu, là điểm tựa, chỗ dựa vững chắc giúp các bạn học viên thành công chinh phục Đất Úc dễ dàng và sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *