Ngày 4/11/2023, PTE Magic hân hạnh tham gia Hội thảo Định cư Úc diện tay nghề tại Sofitel Saigon Plaza, Quận 1. 

Sự kiện được tổ chức bởi Fairfields Global và Red Coral Management đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khách tham dự, tập trung vào 3 chủ đề quan trọng bao gồm Bếp Úc, Visa 491 SBO và Định cư Úc.

pte-magic-tham-du-hoi-thao-dinh-cu-uc-dien-tay-nghe

Hội thảo định cư Úc diện tay nghề tại Sofitel Saigon Plaza, Quận 1

PTE Magic tự hào mang đến nội dung hữu ích thông qua bài thuyết trình “PTE – Tiếng Anh du học – Làm việc – Định cư”, do anh Peter Pham – CEO & Co-founder PTE Magic trình bày. 

Chúng tôi chân thành cảm ơn LANDMARK đã mời PTE Magic tham gia sự kiện này. Xin gửi lời tri ân đặc biệt đến tất cả các khách mời đã tham dự, đã cùng chia sẻ và tạo nên một buổi hội thảo đầy đủ thông tin quan trọng về du học, ngành nghề, và cơ hội định cư tại Úc. 

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa PTE Magic và LANDMARK sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong tương lai, để cùng hỗ trợ và đồng hành trên hành trình đưa các bạn Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học, làm việc và định cư quốc tế. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng những cơ hội mới và đạt được những thành tựu đáng kể. 

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *