Ngày 10/09/2022, PTE Magic đã hợp tác cùng GSP tổ chức sự kiện “NGÀY HỘI DU HỌC ÚC: VUI TẾT TRUNG THU – VI VU ĐẤT ÚC” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với sự có mặt của hơn 20 đại diện trường học hàng đầu của Úc tại Việt Nam cùng các quý phụ huynh, học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.
Du học Úc ngày nay dần trở thành xu hướng lựa chọn của những bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh Việt. Khát khao đưa con em mình vươn ra thế giới để học hỏi, được sống và trải nghiệm những điều mới lạ, được hưởng nền giáo dục tiên tiến và môi trường học tập hàng đầu Thế Giới.
Lấy concept của ngày lễ Trung Thu 2022, PTE MAGIC và Global Study Partners đồng tổ chức chương trình VUI TẾT TRUNG THU – VI VU ĐẤT ÚC, giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc về chương trình Du học Úc, Học Bổng Du học, Tiếng Anh Du Học Úc của quý vị. Đồng thời, đây cũng sẽ là một sân chơi cực vui, nhiều phần quà và hoạt động hấp dẫn dành cho các bé đang chờ đón Trung Thu tại Đất Sài Thành năm nay.
Các hoạt động nổi bật trong ngày hội: Tìm hiểu nước Úc và thị trường Du học Úc hiện nay; thông tin Du học Úc, những yêu cầu và điều kiện cơ bản để Du Học Úc; khám phá cuộc sống của Du học sinh Úc, vấn đề về nghề nghiệp của các bạn Du học sinh Úc; khám phá các ngành nghề, lộ trình du học định cư Úc và học bổng Úc; chia sẻ về chứng chỉ Tiếng Anh PTE 4.0 và các phương pháp học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh hiện nay cho giới trẻ; các hoạt động trải nghiệm thú vị trong mùa Trung Thu 2022 cùng nhiều phần quà giá trị cực mê.
Khách mời tham dự ngày hội gồm có Ms. Thu Minh – Đại diện Global Study Partners, Mr. Peter Pham – CEO/Co-founder MAGIC Education & Cựu Du Học Sinh Úc cùng 20 đại diện trường cùng có mặt tham dự hỗ trợ tư vấn.
Nổi bật trong sự kiện là hoạt động trải nghiệm gây quỹ “BỨC THƯ YÊU THƯƠNG” với mục đích ủng hộ cho những người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tại hoạt động này, mỗi người khi đến tham gia ngày hội đều sẽ được phát một bức thư để gửi gắm những lời động viên, an ủi chân thành đến những mảnh đời cần sự giúp đỡ, chở che. Mỗi bức thư sẽ có giá trị là 10.000 đồng và đối với những ai chụp ảnh cùng chương trình đăng vào dưới comment bài post của hoạt động này thì số tiền đó sẽ là 20.000 đồng.
Ngày 02/11/2022, số tiền nhận được đã được trao tận tay đến cho các em học sinh. Tuy số tiền nhỏ nhưng tấm lòng nhân ái của mọi người đã được lan tỏa và sưởi ấm cho những trái tim đau thương ngoài kia. Nụ cười cùng niềm hạnh phúc của các bạn sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc trao gửi yêu thương đến cho mọi người.
PTE Magic chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ và mạnh khoẻ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều sự kiện nữa để cùng nhau xây dựng một xã hội phát triển, giàu mạnh.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *