Hôm qua, ngày 21/05/2024 PTE Magic đã cùng tham gia buổi đào tạo chính thức về bài thi PTE của Pearson với tên gọi Pearson PTE Academic Master Trainer’s Top Tips And FAQs

Tại buổi đào tạo, Pearson đã cập nhật những thông tin mới nhất về bài thi PTE năm 2024 cho các giảng viên của Magic. Bên cạnh đó, Pearson cũng chia sẻ những thông tin cực kỳ hay về PTE cho các Trainer nhằm hỗ trợ các giảng viên trong quá trình giảng dạy. Đây là đươc coi là những thông tin đắt giá về bài thi PTE trong năm 2024 của Pearson.

Trong buổi đào tạo của Pearson, các Trainer Magic đã rất sôi nổi bàn luận và đặt rất nhiều câu hỏi để đào sâu về những thông tin PTE. Pearson cũng rất nhiệt tình đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc cũng như sẻ chia những Tips, mẹo làm bài hay, hiệu quả để giúp các Trainer có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc truyền đạt kiến thức bài thi PTE cho các học viên.

Đây được coi là cột mốc quan trọng của PTE Magic, hứa hẹn trong thời gian sắp tới các Trainer sẽ đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết cho các bạn học viên đã và đang theo học tại Magic, điều đó sẽ giúp các bạn sớm chinh phục những điểm số PTE đề ra.

Một lần nữa, cảm ơn Pearson đã tổ chức thành công buổi đào tạo rất hữu ích đến với các Trainer của Magic. Hy vọng, trong tương lai sẽ có nhiều buổi đào tạo chính thức về PTE nhiều hơn nữa nhằm mang lại nhiều kiến thức mới và kịp thời cho những ai quan tâm về chứng chỉ tiếng anh PTE.

Dưới đây, là các hình ảnh đẹp về buổi đào tạo của Pearson ngày 21/05/2024.

Magic không ngừng học hỏi – không ngừng cải tiến để có chất lượng đào tạo và giảng dạy luôn đi đầu trong lĩnh vực Tiếng Anh PTE – Giúp người Việt sẵn sàng chinh phục giấc mơ Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài.

Ngày 21/05/2024 vừa qua, PTE Magic hân hạnh được tham gia buổi training về bài thi PTE 2024 của Pearson tổ chức với tên gọi “Pearson PTE Academic Master Trainer’s Top Tips And FAQs”. Tại buổi này, Pearson đã chia sẻ và hướng dẫn tận tình để giúp các giảng viên của Magic có thêm nhiều kiến thức mới và những cập nhật quan trọng về bài thi PTE. Từ đó, sẽ giúp các học viên tại Magic dễ dàng đạt được chứng chỉ tiếng anh PTE trong tương lai.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *