PTE MAGIC chính thức ký kết hợp tác với ELSA Speak. Trở thành đơn vị đào tạo PTE đầu tiên tại Việt Nam và khu vực cùng hợp tác chiến lược và phát triển.

 

Ngày 22/3, PTE MAGIC và Elsa Việt Nam đã ký kết hợp tác Chiến lược và Phát triển khi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận diện và phân tích giọng nói, giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh vào Chương trình luyện thi chứng chỉ PTE (Pearson Test of English) của Úc tại PTE Magic AI Practice Platform

 

le ky ket hop tac chien luoc va phat trien giua pte magic va elsa speak vietnam dien ra thanh cong tot dep
Lễ ký kết hợp tác chiến lược và phát triển giữa PTE Magic và Elsa Speak Vietnam diễn ra thành công tốt đẹp

Điều này một lần nữa khẳng định được uy tín của Trung tâm đào tạo PTE MAGIC tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đây thật sự là nỗ lực không ngừng nghỉ và là thành quả chân quý của cả team, đến từ tất cả các bộ phận và chi nhánh PTE MAGIC. 

 

Sắp tới PTE MAGIC sẽ ra mắt các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho học sinh của Elsa và Magic để cải thiện tiếng anh, không những cho chứng chỉ PTE mà còn áp dụng chuyên nghiệp trong cuộc sống. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả thành viên đã không ngừng nỗ lực, cảm ơn các bạn học sinh yêu thương và các quý đối tác đã tin tưởng.

 

Tham khảo thêm: PTE Magic bắt tay Elsa Speak VietNam ứng dụng AI vào đào tạo chứng chỉ tiếng Anh.

 

Học viên quan tâm đến Chương trình luyện thi PTE, xin vui lòng đăng ký tại đây để nhận được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất từ PTE MAGIC!

Rate this post

Quà tặng và tips độc quyền hàng tuần từ PTE MAGIC
Chỉ gửi qua Email

 

Thông tin cập nhật mới nhất về các tips thi PTE, du học, định cư cùng quà tặng tài liệu từ PTE MAGIC giúp bạn chinh phục PTE thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *