PTE MAGIC và MAGIC Edutech vinh dự được chọn là một trong các thành viên sáng lập Liên Minh Công Nghệ và được tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cơ sở giáo dục Việt Nam, các doanh nghiệp và tổ chức có chung mong muốn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong giáo dục.

 

Ngày 18/4/2023, Cô Moni Vuong và Thầy Peter Pham đại diện PTE MAGIC tham dự Lễ ra mắt chính thức Liên minh Công nghệ Giáo dục Việt Nam – Australia và Tọa đàm Ứng dụng Công nghệ Giáo dục Việt Nam – Australia.

 

dai dien pte magic tham du le ra mat lien minh cong nghe giao duc viet nam
Đại diện PTE MAGIC tham dự Lễ ra mắt chính thức Liên minh Công nghệ Giáo dục Việt Nam – Australia

Buổi tọa đàm được tổ chức bởi Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia (Austrade), Đại Sứ Quán Australia phối hợp cùng Hiệp Hội Đổi Mới Sáng Tạo và Khởi Nghiệp TP Hà Nội. Tọa đàm nằm trong khuôn khổ hoạt động của Liên Minh Công Nghệ Giáo Dục Việt Nam –Australia 2023, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 

PTE MAGIC và MAGIC Edutech vinh dự được chọn là một trong các Thành viên sáng lập Liên Minh Công Nghệ và được tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cơ sở giáo dục Việt Nam, các doanh nghiệp và tổ chức có chung mong muốn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong giáo dục. Buổi tọa đàm cũng là dịp Quý cơ quan, tổ chức Việt Nam tìm hiểu trao đổi về cơ hội hợp tác với các công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Australia.

 

pte magic la don vi tien phong tai viet nam dua cong nghe ai vao viec on luyen pte
PTE MAGIC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa công nghệ AI vào việc ôn luyện PTE

Tại đây, PTE MAGIC và MAGIC Edutech cũng được chia sẻ về sức mạnh của yếu tố công nghệ trong việc thúc đẩy và nâng cao kết quả của học viên trong quá trình giảng dạy của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa công nghệ AI vào việc ôn luyện PTE của học viên, giúp việc học PTE trở lên hiệu quả và tiện lợi hơn.

 

Xem thêm: PTE MAGIC thuộc Top 20 thương hiệu được trao bảng vàng

 

PTE MAGIC cùng MAGIC Edutech xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham dự sự kiện bổ ích này. Những kiến thức gặt hái được trong buổi tọa đàm sẽ là tiền đề, tiếp thêm động lực để MAGIC phát triển thêm nhiều sản phẩm tích hợp yếu tố công nghệ đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục PTE trong thời gian tới.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *