PTE MAGIC đồng hành cùng Pearson Việt Nam phổ biến chương trình PTE đến các bạn du học Canada. 

 

Vào ngày 15 – 16/10/2022, PTE MAGIC hân hạnh được đồng hành cùng Pearson Việt Nam tham gia Ngày hội giáo dục Canada 2022 để phổ biến về chương trình PTE đến các bạn học sinh, sinh viên có định hướng du học Canada. 

 

pte magic han hanh duoc dong hanh cung pearson viet nam tham gia ngay hoi giao duc canada
PTE MAGIC hân hạnh được đồng hành cùng Pearson Việt Nam tham gia Ngày hội giáo dục Canada 2022

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các Quý phụ huynh và các em học viên. Theo lời nhận xét từ phụ huynh, cũng như học viên đang theo học tại Trung tâm PTE MAGIC, thì đây là đơn vị hỗ trợ tư vấn về chuyên môn kỹ thuật cho các bạn học sinh cực uy tín. 

 

PTE MAGIC thật sự rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Pearson Việt Nam, đến các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn PTE MAGIC là người bạn đồng hành trên mọi hành trình chinh phục PTE và đào tạo PTE.

 

pte magic la don vi ho tro tu van uy tin ve chuyen mon ky thuat cho cac ban hoc sinh
PTE MAGIC là đơn vị hỗ trợ tư vấn uy tín về chuyên môn kỹ thuật cho các bạn học sinh

Hy vọng thời gian tới, PTE MAGIC sẽ có thật nhiều chương trình hay ho kết hợp với Pearson Việt Nam, giúp các bạn tiếp thu thật nhiều điều bổ ích nhé!

 

Học viên quan tâm đến Chương trình luyện thi PTE, xin vui lòng đăng ký tại đây để nhận được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất từ PTE MAGIC. 

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *