Khoảnh khắc các vị lãnh đạo của PTE MAGIC chia sẻ về bài thi PTE Academic cho gần 1000 nhà lãnh đạo và cán bộ cấp cao của CEN Group vào tuần trước trên cả nền tảng online và offline.
Trainer Moni Vuong có chia sẻ rằng: “Mỗi lần bắt đầu thuyết trình mình luôn hỏi “Mọi người ở đây có ai biết về PTE chưa?và lần nào số người giơ tay cũng rất ít. Ở Việt Nam, đa số mọi người vẫn chỉ nhắc đến IELTS hoặc TOEFL, trong khi bài thi PTE đã rất phổ biến bên Úc và là sự lựa chọn tiết kiệm thời gian và công sức hơn dành cho những bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh để du học và định cư Úc.
Sự khách quan, chính xác và linh hoạt là những lợi thế khi áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để chấm điểm trong bài thi PTE Academic“.
dai dien pte magic co moni vuong chia se tai su kien
Đại diện PTE MAGIC – Cô Moni Vuong chia sẻ tại sự kiện
PTE MAGIC tự hào khi được đứng chung sân khấu với ông lớn CEN GROUP trong sự kiện lần này. Tự hào hơn nữa khi MAGIC ngày càng khẳng định được vị thế, sự tin tưởng trong lòng các bạn học viên yêu mến.
pte magic tu hao khi duoc dung chung san khau voi cac lanh dao cen group
PTE MAGIC tự hào khi được đứng chung sân khấu với các lãnh đạo CEN GROUP

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn chứng chỉ PTE để thực hiện hoá giấc mơ du học & định cư Úc của mình thì hãy đăng ký tại đây để nhận được tư vấn nhanh nhất từ PTE MAGIC nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *