PTE MAGIC vinh dự khi là một trong những đơn vị được tham gia sự kiện EdTech Asia Summit 2022 được tổ chức tại Singapore. Đây là sự kiến lớn với sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu, không chỉ trong khu vực mà cả trên thế giới.
su kien edtech asia summit 2022 pte magic tham du duoc to chuc tai singapore voi su xuat hien cua nhung thuong hieu hang dau
Sự kiện EdTech Asia Summit 2022 PTE MAGIC tham dự được tổ chức tại Singapore với sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu
Cuối tháng 10 vừa qua, Edtech Asia Summit được tổ chức tại Singapore nhằm kết nối cộng đồng đổi mới giáo dục và công nghệ tại Châu Á. Đây là sự kiến lớn với sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu, không chỉ trong khu vực mà cả trên thế giới như Udemy, Google Education, Linkedin Learning, Coursera,… Cùng với đó là rất nhiều CEO tài giỏi đến từ Việt Nam như Galaxy Education, Topica Edtech, Teky Academy và Marathon Education.
EdTech Asia Summit 2022 với chủ đề Tương lai của Giáo dục và Việc làm, sẽ nêu bật các xu hướng và cơ hội mới nổi, tập trung vào các thị trường Đông, Đông Nam, Nam và Trung Á.
pte magic tham gia su kien edtech asia summit 2022
Đại diện PTE MAGIC tham gia sự kiện EdTech Asia Summit 2022
PTE MAGIC thật vinh dự khi là một trong những đơn vị được tham dự trong buổi sự kiện lớn, uy tín như vậy. Hy vọng trong tương lai, PTE MAGIC sẽ tiếp tục đồng hành cùng Edtech Asia trong nhiều sự kiện hơn nữa để học hỏi và giao lưu, mang những thông tin hữu ích nhất về giáo dục cho học viên và đối tác.
PTE MAGIC trân trọng cảm ơn!

PTE MAGIC là Trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ PTE ứng dụng công nghệ AI vào trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng khuyến khích học viên chủ động bày tỏ ý kiến, quan điểm bản thân trong suốt quá trình học tập. Tham khảo thêm: Ba yếu tố giúp PTE MAGIC thu hút hàng nghìn học viên toàn cầu.

Học viên quan tâm đến Chương trình luyện thi PTE, xin vui lòng đăng ký tại đây để nhận được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất từ PTE MAGIC nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *