Sự kiện Hội ngộ Cựu sinh Australia 2022 nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh hơn về lĩnh vực giáo dục của hai nước Việt – Úc và PTE MAGIC thật tự hào là đơn vị được chọn trong các sản phẩm dịch vụ làm cầu nối hai nước.  
Với sự góp mặt của 13 doanh nghiệp điển hình do các cựu sinh Australia sáng lập và điều hành, sự kiện Hội ngộ Cựu sinh Australia 2022 nhằm thể hiện những nỗ lực mang đến thay đổi cho thế giới. Từ đó xây dựng những hoạt động mang tinh thần tuyên dương, hưởng ứng để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển mạnh mẽ về mục đích của sự kiện.
Các doanh nghiệp này đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, thương mại, nông nghiệp bền vững, an ninh mạng,… Trong đó là sự góp mặt của PTE MAGIC – Trung tâm luyện thi PTE đầu tiên và hàng đầu Việt Nam và Úc.
pte magic tham gia su kien hoi ngo cuu sinh australia 2022
PTE MAGIC tham gia Sự kiện Hội ngộ Cựu sinh Australia 2022
Sự kiện được tổ chức vào ngày 25/11/2022 tại Kim Mã, Hà Nội cùng hơn 650 khách đã đăng ký tham dự. Sự kiện lần này nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh hơn về lĩnh vực giáo dục của hai nước Việt – Úc và PTE MAGIC thật tự hào là đơn vị được chọn trong các sản phẩm dịch vụ làm cầu nối hai nước.
Đặc biệt hơn cả, sự kiện sẽ do Ngài Andrew Goledzinowski, tân Đại sứ Australia tại Việt Nam chủ trì. Đây là dịp để chúng ta cùng tôn vinh những thành tựu và đóng góp của cựu sinh Australia cho Việt Nam, tiếp tục duy trì và mở rộng kết nối với cộng đồng cựu sinh.
Thay mặt tất cả mọi người, PTE MAGIC nói riêng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng cựu sinh Australia và chúc cho Việt Nam ngày càng phát triển, vững mạnh trong tương lai.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn chứng chỉ PTE để thực hiện hoá giấc mơ du học & định cư Úc của mình thì hãy đăng ký tại đây để nhận được tư vấn nhanh nhất từ PTE MAGIC nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *