Ngày 25/11/2023, sự góp mặt của PTE Magic tại buổi workshop “Học đúng ngành, Làm đúng nghề” đã tạo nên một không khí sôi động và hấp dẫn. Buổi Workshop đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khách dự, mang đến thông tin chất lượng về ngành IT tại Úc, cơ hội định cư cùng lĩnh vực nghề nghiệp này và yêu cầu về Chứng chỉ PTE khi du học định cư tại Úc.

pte-magic-tham-du-workshop

Workshop Học đúng ngành – Làm đúng nghề

PTE Magic đã đặc biệt chú trọng vào việc chia sẻ thông tin hữu ích thông qua phần trình bày có tựa đề “PTE – Chứng chỉ Tiếng Anh du học – Làm việc – Định cư”. Anh Vũ Anh Tuấn, Business Manager tại PTE Magic, đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, giúp học viên và khách tham dự có cái nhìn rõ ràng về cơ hội và thách thức khi chọn lựa ngành nghề và du học tại Úc. 

dai-dien-pte-magic-chia-se

Anh Vũ Anh Tuấn – Business Manager tại PTE Magic (người ngồi thứ 3 tính từ phải sang) chia sẻ

PTE Magic xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Mentor Me và Playfair – những đối tác đồng hành quan trọng, đã đồng lòng hỗ trợ và làm phong phú thêm nội dung của buổi workshop. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của tất cả khách mời đã tham dự buổi workshop. Sự hiện diện và đóng góp ý kiến của quý vị đã làm cho sự kiện trở nên ý nghĩa và thành công hơn bao giờ hết. 

Buổi workshop “Học đúng ngành – Làm đúng nghề” không chỉ là cơ hội để PTE Magic chia sẻ thông tin quan trọng mà còn là dịp để cộng đồng có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong hành trình du học và định cư tại Úc. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cộng đồng ngày càng phát triển và thành công hơn. 

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *