Sáng ngày 16/04/2023, PTE MAGIC vinh dự nằm trong TOP 20 THƯƠNG HIỆU VIỆT duy nhất được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao bảng vàng Chương trình Truyền thông và Quảng bá hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023.

 

Tại chương trình, PTE MAGIC tự hào khi được vinh danh là trung tâm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hỗ trợ đào tạo luyện thi chứng chỉ PTE. PTE MAGIC sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ kinh nghiệm cao kết hợp hệ thống luyện thi sử dụng công nghệ AI giúp việc học trở lên hiệu quả và tiện lợi. 

 

Sự kiện được tổ chức bởi Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng nhằm vinh danh các Doanh nhân, Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu có đóng góp lợi ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Đại diện PTE MAGIC, thầy Peter Phạm – Giám đốc, Đồng sáng lập thương hiệu PTE MAGIC lên nhận giải thưởng danh giá này.

 

PTE MAGIC là Trung tâm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hỗ trợ luyện thi chứng chỉ PTE

PTE Magic được vinh danh là trung tâm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hỗ trợ đào tạo luyện thi chứng chỉ PTE.

 

Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Truyền Hình Hà Nội. Bên cạnh Lễ tổng kết, các doanh nghiệp còn làm lễ báo công Bác tại Quảng trường Ba Đình, làm lễ cầu an, cầu phúc, dự tiệc giao lưu tại Chùa Tam Chúc.

 

Sự kiện PTE MAGIC nhận giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh H1

Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Truyền Hình Hà Nội.

 

Từ khi thành lập vào năm 2016, PTE Magic đã thu hút hơn 20.000 học viên toàn cầu nhờ chú trọng xây dựng và phát huy ba yếu tố về chương trình học đa dạng, ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy, thi cử và luôn cải tiến, nâng cao chất lượng từ giáo án, bài giảng đến trình độ giáo viên. 

 

PTE Magic tự hào là gương mặt quen thuộc khi thường xuyên có cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín, trường Đại học tại Australia để tổ chức workshop, sự kiện… dành cho học viên có nhu cầu học PTE hoặc nhu cầu tìm hiểu về visa du học hay định cư Úc. 

 

Ở Úc, chứng chỉ PTE (Pearson Test of English) được công nhận rộng rãi và được chấp nhận bởi hầu hết các trường Đại học và tổ chức tuyển dụng. Chứng chỉ PTE sẽ giúp học viên đánh giá năng lực và cải thiện Tiếng Anh về bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện.   

 

PTE MAGIC nhận giải thưởng vinh danh

Giải thưởng vinh danh các Doanh nhân, Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu có đóng góp lợi ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Đại diện PTE Magic – Thầy Peter Phạm trong một sự kiện đã từng chia sẻ định hướng về việc thiết kế giải pháp ôn luyện đa dạng theo từng lứa tuổi và trình độ. Người học có thể lựa chọn các chương trình khác nhau phù hợp với khả năng như: Ôn căn bản, khoá tiếng Anh giao tiếp, các khóa tiếng Anh ngắn hạn theo chủ điểm, kỹ năng, dạng bài, tiếng Anh PTE quốc tế dành cho người nước ngoài… Bên cạnh đó, Trung tâm cũng khuyến khích học viên chủ động bày tỏ ý kiến, quan điểm bản thân trong suốt quá trình học tập.

Học viên quan tâm đến Chương trình luyện thi PTE, xin vui lòng đăng ký tại đây để nhận được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất từ PTE MAGIC!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *