Ngày 20/09/2023, PTE MAGIC đã vinh dự góp mặt tại International Techfest – Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất dành cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.
Sự kiện do Bộ KH&CN tổ chức tại Đại học Monash (Melbourne, Úc), nhằm quy tụ các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp uy tín trong và ngoài nước để đưa ra các định hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.
Đại diện PTE MAGIC, thầy Peter Phạm – CEO & Co-Founder PTE MAGIC đã có cơ hội thuyết trình (pitching) sản phẩm PTE Magic Practice App với các quỹ đầu tư mạo hiểm của Úc. Được trao đổi kinh nghiệm với các cơ quan quản lý về khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị đang vận hành các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp cùng nhiều tổ chức uy tín khác.
Sự kiện đã tiếp nối một năm 2023 đáng nhớ, với niềm vinh dự cho Magic khi liên tiếp đánh dấu hình ảnh trên các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế.
Hy vọng năm 2023 – 2024, Magic sẽ không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ ôn luyện tiếng Anh, mang đến các sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả cho Quý đối tác, các bạn học viên trên hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh PTE của mình.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *