Ngày 23/09/2023, PTE Magic đã có mặt tại diễn đàn Cựu sinh Australia 3 – “Tăng trưởng có trách nhiệm”. Sự kiện quy tụ hơn 200 cựu sinh Australia, các đại diện từ Đại sứ quán Australia, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam-Australia và các tổ chức khách mời quan trọng khác.

Sự kiện tập trung vào các cuộc thảo luận chất lượng, là cơ hội để giới thiệu thành tích của các cựu sinh xoay quanh các chủ đề về giáo dục, phát triển bền vững, trách nhiệm cộng đồng,… Đây chính là sân chơi cho các bạn trẻ Việt Nam kết nối, học hỏi và cùng tham gia vào hành trình về “Tăng trưởng có trách nhiệm”. Cũng là cơ hội để các bạn góp phần vào tương lai và đồng thời tiếp thu từ những người đi trước.
PTE MAGIC xin gửi lời cảm ơn tới Aus4Skills khi được mời góp mặt tại sự kiện thú vị này. Tham dự sự kiện, PTE MAGIC cũng mang đến những kiến thức bổ ích về bài thi PTE, lộ trình học PTE thông minh và nhiều phần quà tương tác hấp dẫn tới các bạn trẻ.
Hãy cùng follow PTE MAGIC và Aus4Skills để đón nhận thêm nhiều hoạt động bổ ích của chúng mình nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *