Ngày 09/10/2022, PTE MAGIC có cơ hội tham dự Triển lãm Du học Quốc tế – Du học, đâu chỉ để “Học”. Sự kiện được tổ chức bởi Bada Vietnam, với sự góp mặt của 20 đại diện trường từ 3 nền giáo dục hàng đầu thế giới: Canada – Úc – Hàn Quốc. Triển lãm cập nhật các chính sách du học, ngành học “HOT”, cơ hội định cư và tiếp cận các gói học bổng giá trị lên đến 100%. 

Sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với các nội dung thú vị: Tư vấn trực tiếp cùng hơn đại diện 20 trường và chuyên gia tư vấn, gặp gỡ 3 khách mời Siêu đặc biệt cùng Topic hấp dẫn, tìm hiểu các gói học bổng giá trị 50%-100% tại: Canada, Úc và Hàn Quốc, tìm hiểu các chương trình học và cơ hội việc làm, định cư. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp từ Canada. Cơ hội phỏng vấn lấy Job Offer ngay tại hội thảo, định cư diện làm việc có tay nghề.
Tham dự sự kiện, khách mời còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến hơn 50 triệu, bao gồm: Miễn phí dịch vụ hồ sơ trị giá 3,5 triệu VNĐ, miễn phí ghi danh lên đến 7 triệu VNĐ cho tất cả các trường, tặng ngay 3 vé máy bay đến Canada, Úc, Hàn Quốc cho 3 vị khách tư vấn & kí Hợp đồng sớm nhất, miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay. Ngoài ra, hàng trăm món quà khác từ BTC dành cho tất cả khách tham dự.
Tại quầy trưng bày của PTE MAGIC cũng chuẩn bị những phần quà đáng yêu. Nổi bật trong đó là phần tương tác với Platform luyện thi Magic, sử dụng công nghệ AI mô phỏng và chấm điểm chuẩn xác 99% đề thi thật. Các bạn rất hứng thú với phần tương tác và được tư vấn về PTE, lộ trình học PTE phù hợp ngay tại sự kiện.
Cảm ơn Bada Vietnam đã tạo điều kiện để PTE MAGIC tham dự sự kiện bổ ích này. Cùng chờ đón thêm nhiều sự kiện về Du học khác giữa Bada Vietnam và PTE MAGIC trong tương lai bạn nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *