Ngày 11/03/2023, PTE MAGIC có dịp gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên tràn đầy sức trẻ trong Sự kiện triển lãm Du học bang Nam Úc 2023.
Sự kiện triển lãm Du học bang Nam Úc 2023 được thực hiện bởi SET EDUCATION. Đại diện PTE MAGIC tham dự hội thảo là Trainer Nathan Truong – Head Trainer PTE MAGIC Adelaide với PTE 90/90.
Qua sự kiện, các bạn sinh viên đã có thêm thật nhiều kiến thức, thông tin quan trọng đến từ đại diện của các trường Đại học, những lời khuyên cực kì bổ ích cho Resume của mình, đặc biệt là kỳ thi thi PTE – kỳ thi quan trọng với bất kỳ ai muốn Du học – Định cư tại Úc.
Cảm ơn DU HOC SET đã tạo điều kiện để PTE MAGIC gặp mặt và cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn tân sinh viên. Hãy cùng theo dõi PTE MAGIC để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về Du học – Định Cư – Việc làm nhé!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *