KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

THI THỬ PTE MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

3 LÝ DO NÊN THỰC HIỆN NGAY BÀI THI THỬ NÀY

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn để biết mức độ hiện tại.

Tiếp cận với cách thức hoạt động của bài thi PTE trực tiếp

Được tư vấn lộ trình học PTE một cách chuyên nghiệp từ các chuyên gia tại PTE MAGIC.

VỀ PTE MAGIC

CÁC KHÓA HỌC HIỆN TẠI

TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

Cảm Nghĩ Học Viên PTE magic

HV. Mayy Mayy

Học viên khoá PTE30 Online

“Các thầy cô siêu dễ thương, nhiệt tình hỗ trợ sửa bài. Cô Nhiên giảng bài rất dễ hiểu và đánh đúng trọng tâm giúp mình ôn luyện tốt hơn. Mình đánh giá cao bộ đề ôn và Mock Test để mình hiểu rõ về bài thi, ôn luyện và chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi thi. ? điểm cho PTE Magic.”

HV. Hoang Duc Giang

Học viên khoá PTE30 

“Em cảm ơn chị Hoàng Anh và Trung tâm đã luôn đồng hành cùng em, trau dồi kiến thức cho em trong thời gian qua, giúp em đạt được target vượt xa kỳ vọng. Em chúc Trung tâm PTE MAGIC sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa.”

HV. Dat Nguyen

Học viên khoá PTE65

“Mình học với PTE MAGIC 3 tháng, mục tiêu đạt PTE65 nhưng kết quả đạt được PTE80 overall – Đạt target vượt xa kỳ vọng của mình. Cám ơn cô Giang ở lớp stage 1, thầy Minh Nhut ở stage 2 và anh Tran Khanh Hoang tutor đã giúp mình trong hành trình này.”

HV. Iris Dang

Học viên khoá PTE 65

“Mình thi ở Sydney và đạt được target 65 nhờ sự giảng dạy và góp ý tận tình của cô giáo Yen Banh ở PTE Magic. Cảm ơn cô và trung tâm đã giúp mình đạt được PTE75 overall trong thời gian sớm nhất. ”

HV. Phuong Ngan Dao

Học viên khoá PTE79+

“Mình là cựu học sinh của Magic bên Sydney, ngày trước mình may mắn được chị Moni Ptemagic dạy và cũng pass 79+ 3 năm trước rồi. Vì mình bay vào Sài Gòn thi gấp nên Moni đã giới thiệu anh Thang Gia Nguyen. Anh Thắng review cho mình xong,đi thi mình pass 79+ rồi các bạn ạ. ”

HV. Hoai Anh Duong

Học viên khoá PTE79+

“Cảm ơn thầy cô MAGIC đã giúp mình đạt được mục tiêu PTE mình mong muốn. Target PTE của mình là 79 nhưng may mắn thay, mình đã đạt được 90. Lựa chọn PTE MAGIC là lựa chọn sáng suốt nhất của mình.”

HV. Pham Le Mai Thy

Học viên khoá PTE50

“Mình thi PTE mong muốn đạt target 50, kết quả mình nhận được là 65 overall. Mình có kết quả sau 3 tiếng thi và đạt vượt target mình mong muốn rất nhiều. Cám ơn thầy Tran Khanh Hoang, thầy Jake Pham đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học tại MAGIC.

HV. Phuong Linh

Học viên khoá PTE42

“Chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn anh Tran Khanh Hoang, thầy Peter Pham, cô Hoang-Anh Truong, thầy Nguyễn Tiến Anh đã luôn tận tình chỉ bảo cho em. Và đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô giáo xinh đẹp Hanh Le M. Nếu không có các thầy cô, em sẽ chẳng thể nào làm đạt được PTE62 overall. ”