THÔNG TIN VỀ ÚC

Úc là một đất nước đáng sinh sống và định cư vì đây là đất nước có nền kinh tế vững mạnh cùng đời sống chất lượng cao. Khí hậu dễ chịu và môi trường xanh, sạch hàng đầu khu vực. Giáo dục – y tế đều vượt trội với những tiêu chí chăm sóc toàn diện cho người dân. Bên cạnh đó, Úc có mức tăng trưởng thu nhập hộ gia đình đứng thứ 3 trong OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế – bao gồm cả Mỹ, Anh, Canada, Đức…) năm 2021. Còn tính theo tài sản trung bình đầu người, Úc là nước giàu nhất thế giới. Nhờ sự thịnh vượng đó, người sinh sống ở Úc được tận hưởng tất cả những giá trị vật chất, tinh thần vượt trội, từ những thành phố đẳng cấp thế giới đến các vùng nông thôn tươi đẹp.

PHÚC LỢI VÀ ƯU ĐIỂM SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC

PHÚC LỢI

Phúc lợi xã hội về y tế ở Úc

Phúc lợi xã hội về y tế của Úc nằm trong top các quốc gia có dịch vụ y tế tốt nhất thế giới. Họ tạo cho tất cả người dân và người định cư Úc có thể tiếp cận đến dịch vụ y tế một cách tốt nhất. Chương trình bảo hiểm y tế cộng đồng Medicare được xem là hệ thống chăm sóc sức khỏe cho toàn người dân Úc.

Chương trình Medicare hỗ trợ cho người dân tiếp cận đến việc khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc chi phí rẻ. Theo đó, họ còn hỗ trợ chi trả các khoản phí y tế khi khám tư. Medicare hoạt động dưới danh nghĩa là một chương trình quốc gia giúp cho người dân Úc giảm gánh nặng tài chính về y tế thông qua thuế Medicare.

Họ có chương trình phúc lợi dược phẩm tạo điều kiện cho người dân có thể mua được các loại thuốc với chi phí rẻ. Ngoài ra, bạn sẽ được thanh toán bất kỳ chi phí khi bác sĩ lập hóa đơn thuốc với số lượng lớn.

Gói bảo hiểm của chương trình Medicare bao gồm các tiện ích mà bạn sẽ được sử dụng dưới dây:

– Gặp bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ chuyên khoa

– Kiểm tra và quét, như chụp x-quang

– Hầu hết các phẫu thuật và thủ tục được thực hiện bởi các bác sĩ

– Kiểm tra mắt bởi bác sĩ nhãn khoa.

– Kiểm tra sức khỏe tinh thần

Phúc lợi xã hội về nhà ở tại Úc

Nếu như bạn định cư ở Úc mà không có điều kiện để thuê hoặc mua nhà để ở. Trở thành người vô gia cư thì thông qua Bộ dịch vụ xã hội của Úc sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ nhà ở an sinh xã hội với chi phí cực thấp. 

Thông qua chính sách này họ muốn công dân, thường trú nhân Úc có thể tiếp cận nhà ở an toán với chi phí rẻ. Đây là một trong những chính sách dài hạn 10 năm với mục tiêu không người vô gia cư.

Đối tượng được hưởng chính sách phúc lợi xã hội về nhà ở như sau:

– Trẻ em và thanh niên

– Thổ dân Úc

– Những người trải qua tình trạng vô gia cư lặp đi lặp lại

– Những người thoát khỏi sự chăm sóc hoặc các tổ chức trở thành vô gia cư

– Người cao tuổi

Đối với người định cư thì đây là một phúc lợi xã hội cực kỳ tốt. Tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp có nơi ở ổn định cuộc sống. Ngoài ra nó còn góp phần ổn định an ninh trật tự tại cộng đồng. Theo đó chính sách này có những điểm nổi bật như sau:

Tăng mức hỗ trợ thuê nhà

Đối với người có thu nhập thấp thì chính phủ Úc hỗ trợ tăng thêm 15 phần trăm mức hỗ trợ so với chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà Liên bang. Đây được xem là mức hỗ trợ rất lớn tạo điều kiện tối đa cho người  mới nhập cư Úc.

Thành lập quỹ hỗ trợ

Hiện tại ở Úc có quỹ tương lai nhà ở với số tiền hoạt động lên đến 10 tỷ đô la. Qũy này được thành lập với mục tiêu là hỗ trợ cung cấp 300.000 ngôi nhà an sinh xã hội với giá thuê rẻ cho người dân. Đây được xem là quỹ đầu tư nhà ở an sinh xã hội lớn nhất nước Úc. 

Các chương trình hỗ trợ khác

Úc đưa ra các kế hoạch 5 năm đầu tiên với mục tiêu cung cấp hơn 30 nghìn ngôi nhà an sinh xã hội. Trong giai đoạn 2024-2025 hỗ trợ 10 nghìn ngôi nhà với tổng kinh phí đầu tư là 350 triệu đô la.

Chính phủ Úc xóa bỏ các rào cản đối với lĩnh vực bất động sản cho thuê bằng cách giảm thuế với lợi nhuận cho thuê. Từ đó, giảm được mức chi phí thuê nhà tại Úc ở khu vực tư nhân.

Ngoài việc giảm tiền thuê nhà thì họ còn tăng ngân sách cho vay tiền để mua nhà với lãi suất thấp. Khi mua nhà an sinh xã hội bạn sẽ nhận các ưu đãi vay từ công ty Đầu tư và tài chính quốc gia Úc.

Các tiểu bang tại Úc cũng có những gói hỗ trợ kết hợp với chính sách an sinh xã hội quốc gia. Theo đó mỗi tiểu bang sẽ trích ra một quỹ hỗ trợ tương ứng 67,5 triệu đô la Úc để giải quyết tình trạng vô gia cư của tiểu bang.

Về cơ bản Úc luôn tạo điều kiện để mỗi người dân của Úc đều có nhà để ở. Họ kết hợp nhiều chính sách để người dân tiếp cận với nhà ở an sinh xã hội một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Phúc lợi xã hội về giáo dục 

Tương tự như các quốc gia khác thì phúc lợi xã hội về giáo dục cũng do chính phủ Úc tài trợ. Theo đó, các cơ quan tiểu bang và chính phủ sẽ đứng ra xây dựng các cơ sở giáo dục trường học. 

Chính phủ Úc có những chính sách hỗ trợ để cho trẻ em được đi học thông qua việc các gia đình được nhận tiền hỗ trợ từ chương trình trợ cấp chăm sóc trẻ em (CCS). Giúp cho cha mẹ giảm gánh nặng học phí.

Chương trình trợ cấp chăm sóc trẻ em bổ sung nhằm hỗ trợ thêm cho các gia đình có rào cản về giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. Họ còn có các quỹ chăm sóc trẻ em cộng đồng cung cấp các dịch vụ về giáo dục cho trẻ mầm non.

Chính phủ có các chương trình hỗ trợ cho học sinh viên để nâng cao việc học tập và phúc lợi dành cho học sinh. Họ thành lập mạng lưới gia đình và nhà trường để có thể gắn kết giữa học sinh – phụ huynh -nhà trường. Nâng cao chất lượng giáo dục một cách tổng thể.

Cung cấp các chương trình dạy học hỗ trợ người nhập cư hoặc thổ dân có thể tiếp cận với ngoại ngữ tiếng anh. Họ tổ chức các lớp học miễn phí để phá vỡ rào cản của người nhập cư.

Hằng năm, chính phủ Úc cung cấp hoạt động giáo dục sức khỏe và an toàn cho hơn 700 nghìn trẻ em ở bậc tiểu học. Đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển giáo dục. Ngân sách cho các chương trình học bổng lên đến 10,9 triệu đô la. Các sinh viên vùng khó khăn có thể tiếp cận đến nền giáo dục tốt nhất. Mỗi năm họ có các học bổng lên đến 10 nghìn – 20 nghìn đô la dành cho mỗi học sinh mà gia đình có thu nhập thấp hoặc gặp khó khăn về tài chính.

Phúc lợi xã hội cho trẻ em

Chính phủ Úc rất xem trọng sự phát triển toàn diện và lợi ích tốt nhất dành cho trẻ em. Nên họ có những khoản trợ cấp và thanh toán an sinh để hỗ trợ cho trẻ. Theo đó, họ cung cấp hỗ trợ cho gia đình và trẻ em thông qua các các chính sách như sau:

Chính sách hỗ trợ về chi phí nuôi con

Chính sách này được thành lập nhằm hỗ trợ các gia đình có đủ các chi phí để nuôi con. Theo đó, tùy vào từng trường hợp gia đình mà sẽ có mức hỗ trợ khác nhau. 

Đối với các gia đình có mẹ đơn thân hoặc có một người thu nhập chính thì mức hỗ trợ chi phí nuôi con sẽ cao hơn. Hình thức thanh toán theo hai cách một là thanh toán một lần, hai là hai tuần thanh toán một lần.

Đối với các gia đình sinh ba thì có thể nhận trợ cấp cho trẻ đến khi 16 tuổi. Hỗ trợ các chi phí học toàn thời gian đến khi đủ 18 tuổi. Chính sách này một phần phá vỡ rào cản khi sinh con của nhiều hộ gia đình.

Hưởng lương khi sinh con

Công dân Úc sẽ được hưởng chế độ thai sản sau khi sinh em bé. Theo đó, họ sẽ được nghỉ phép có lương. Các khoản tiền lương này xuất phát từ người nộp thuế của Úc dùng làm hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh. Đối với người cha khi có con và đang công tác thì họ sẽ được hỗ trợ hai tuần tiền lương theo mức lương cơ sở của Úc.

Những người trẻ tuổi rời khỏi cơ sở chăm sóc chính thức

Đối với trẻ em có độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi quyết định rời khỏi gia đình để ra sống độc lập thì sẽ nhận được khoản tiền hỗ trợ là 1500 đô la Úc. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng các điều kiện nhất định mà chính phủ Úc đưa ra.

Theo đó, số tiền hỗ trợ sẽ phục vụ cho mục đích nhất định đã thỏa thuận giữa người phụ trách hồ sơ và trẻ em. Nó có thể dùng để hỗ trợ cho hoạt động giáo dục, dịch vụ y tế, tiền thuê nhà, thực phẩm, vật dụng,…Khoản hỗ trợ này sẽ được thanh toán một lần.

Phúc lợi xã hội dành cho người cao tuổi

Người cao tuổi là một trong những đối tượng chính của chính sách phúc lợi xã hội của Úc. Họ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi an sinh xã hội khác nhau để giúp họ trang trải mức sống hằng ngày. Theo đó, người lớn tuổi được hưởng các chế độ an sinh xã hội như sau:

Phúc lợi về lương hưu

Người cao tuổi nếu đủ các điều kiện sẽ được hưởng các ưu đãi do gói hỗ trợ người về hưu tài trợ. Họ được trợ cấp nhiều khoản khác nhau như lương hưu, phụ cấp tiền lương, dịch vụ y tế.

Lương hưu là một trong những chính sách hỗ trợ chính của phúc lợi xã hội dành cho người cao tuổi. Nó được dùng với mục đích là hỗ trợ mức sống cơ bản tại Úc khi họ đã hết tuổi làm việc. Mức lương hưu sẽ đáp ứng dựa theo mức tăng giá và tiền lương của công dân Úc. Hiện tại, độ tuổi được hưởng lương hưu của Úc là đủ 67 tuổi. Để được hưởng lương hưu thì họ cần đáp ứng thêm một số điều kiện về cư trú như:

– Là thường trú nhân hoặc công dân Úc ít nhất 10 năm tại đây

– Đang ở Úc khi nộp hồ sơ

Ngoài ra, mức lương hưu còn phụ thuộc vào bài kiểm tra thu nhập và tài sản của bạn. Họ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra để tính toán mức lương hưu phù hợp với bạn. Bình quân lương hưu có thể giao động ở khoảng 41,76 phần trăm tổn thu nhập của bạn khi còn làm việc

Hỗ trợ vay với lãi suất thấp

Chính phủ đưa ra chính sách phúc lợi xã hội cho người cao tuổi cho phép họ tiếp cận với vốn chủ sở hữu nhà ở thông qua các khoản vay lãi suất thấp. Nó áp dụng cho các đối tượng đủ độ tuổi hưu trí nhận được một khoản vay lên đến 150 phần trăm trên tổng 2 tuần lương hưu của người cao tuổi. Chính sách này có thể hỗ trợ cho người cao tuổi sớm sở hữu nhà tại Úc.

Tiền thưởng công việc

Để khuyến khích người cao tuổi làm việc sau khi đủ độ tuổi hưởng lương hưu thì họ đưa ra chính sách hỗ trợ tiền thưởng công việc. 300 đô la đầu tiên sẽ không được tính vào bài kiểm tra thu nhập lương hưu. Miễn thuế thu nhập lương hưu lên đến 190 đô la cho hai tuần. Tiền thưởng công việc này giúp họ có thể được duy trì mức hưởng tối đa của tiền lương hưu.

Ưu đãi trong dịch vụ y tế

Họ hỗ trợ cho người cao tuổi tiếp cận đến chương trình phúc lợi dược phẩm và một số dịch vụ Medicare với mức chi phí thấp. Người cao tuổi sẽ được giảm giá sử dụng dịch vụ về y tế khi có thẻ người cao tuổi.

Họ sẽ nhận được các mức giá ưu đãi khi sử dụng các thuốc nằm trong danh mục chương trình phúc lợi dược phẩm. Mức ưu đãi cao nhất có thể miễn phí hoàn toàn khi sử dụng thuốc của chương trình phúc lợi này.

Hỗ trợ thêm các chi phí bên ngoài bệnh viện như các chi phí về vật lý trị liệu, hỗ trợ lắp các thiết bị trợ thính. Nhận được giá ưu đãi đối với các dịch vụ liên kết với Australia Post.

Sức khỏe tinh thần

Úc thành lập chương trình sức khỏe tinh thần cộng đồng nhằm hỗ trợ các trường hợp có tổn thương về sức khỏe tinh thần. Theo đó, người cao tuổi sẽ được hỗ trợ can thiệp sớm khi có dấu hiệu nhận thấy nguy cơ mắc bệnh tâm thần. Họ có thể cung cấp người chăm sóc cho những người mắc bệnh tâm thần. Ngoài ra, còn hỗ trợ trợ phục hồi cho những người nghiện ma túy, rượu bia.

Phúc lợi xã hội tại Úc giúp cải thiện cuộc sống của người dân. Mỗi công dân sẽ được tiếp cận đến những thứ tốt nhất như về giáo dục, y tế,…Nó góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người, giảm bất bình đẳng và thúc đẩy công bằng xã hội. 

ƯU ĐIỂM KHI SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC

Úc là một trong những quốc gia mà nhiều người có nhu cầu định cư. Vậy Úc có những ưu điểm như thế nào mà tạo ra sự thu hút này?

 1. Chất lượng sống cao

Úc là một trong nền kinh tế lớn nhất thế giới và là nền kinh tế mạnh nhất khu vực châu Âu. Nước Úc có các ngành công nghiệp đa dạng và phát triển, với các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như ô tô, công nghệ cao và máy móc. 

Kinh tế đảm bảo và công việc ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tự nâng cao chất lượng cuộc sống, các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm đều được kích cầu.

 1. Khí hậu tại Úc vô cùng dễ chịu

Thực tế là Úc có một phạm vi khí hậu rất đa dạng, và nó khác nhau đáng kể trên khắp đất nước. Miền Bắc Úc có khí hậu nhiệt đới và mùa khô, có mùa mưa vào mùa hè. Nhiệt độ thường cao và nhiệt độ ẩm cao, đặc biệt trong thời tiết mùa mưa. 

Khu vực này có thể trải qua một số cơn bão và áp thấp nhiệt đới. Ở khu vực phía Nam nước Úc, thời tiết Địa Trung Hải chiếm phần lớn. Mùa hè nhiệt độ nóng và khô, mùa đông mát mẻ.

 1. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp

Úc được biết đến là một quốc gia tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và độc đáo. Với diện tích rộng lớn Úc mang đến cho du khách một hành trình khám phá không ngừng.

 1. Cơ hội việc làm tại Úc

Cơ hội việc làm tại Úc có thể coi là rộng mở, đặc biệt trong một số ngành công nghiệp. Quý khách có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, và ngân hàng. 

Úc đang đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, phát triển công nghệ và kỹ thuật. Các lĩnh vực như công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, vật liệu và năng lượng tái tạo đều có nhu cầu cao về nhân lực.

 1. Hệ thống giáo dục vượt trội

Hệ thống giáo dục tại Úc được đánh giá cao và được coi là vượt trội. Có thể nói, Úc có một hệ thống giáo dục đáng tin cậy, từ trình độ mầm non cho đến đại học. Các trường công lập tại Úc được coi là chất lượng cao và đáng tin cậy, với các chương trình giảng dạy đa dạng và tiêu chuẩn giảng dạy cao.

 1. Hệ thống y tế chất lượng

Hệ thống y tế tại Úc có chất lượng cao, với các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu và có trình độ cao. Các cơ sở y tế công cộng và bệnh viện tư nhân đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn y tế.

 1. An ninh đảm bảo

Úc có một hệ thống chính trị ổn định và được thực hiện dân chủ. Quốc gia này tuân thủ các quy tắc pháp luật và nguyên tắc nhân quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho sự ổn định và an ninh.  

Úc có một hệ thống an ninh biên giới nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và kiểm soát nhập cảnh. Hệ thống này bao gồm kiểm tra an ninh tại cảng hàng không, cảng biển và các cửa khẩu biên giới, nhằm ngăn chặn việc buôn lậu, mua bán trái phép và các hoạt động liên quan đến an ninh quốc gia.

Các Công Việc Đang Tuyển Dụng

Mô tả công việc của ngành nghề thợ ốp gạch tường và lát gạch sàn (từ đây sẽ gọi chung là Thợ Lát Gạch) như sau:

 1. Kiểm tra bản vẽ, đo lường và đánh dấu các bề mặt tường/sàn cần làm láng và xác định kế hoạch công việc.
 2. Chuẩn bị làm láng các bề mặt ở trên tường/sàn bằng cách loại bỏ phần gạch, vết vôi vữa và keo dán, lấp đầy lỗ hổng và rạn nứt, và làm sạch bề mặt.
 3. Pha và thoa keo dán lên các bề mặt đã chuẩn bị, sau đó đặt gạch vào vị trí.
 4. Sử dụng công cụ cắt gạch để cắt và tạo hình gạch cần thiết cho các cạnh và góc, cũng như xung quanh các đồ vật như thiết bị và ống nước.
 5. Đảm bảo các viên gạch được xếp chính xác và có khoảng cách đều nhau.
 6. Làm kín mối nối gạch bằng cách sử dụng keo và loại bỏ keo thừa.
 7. Áp dụng hệ thống chống thấm nước.
 8. Có thể lát sàn bằng các loại vật liệu như granolithic (đá nhân tạo bằng xi-măng), terrazzo (gạch đá mài), xi măng hoặc tương tự.
 9. Có thể lát gạch màu theo các mẫu để tạo thành dạng mosaic (trang trí gạch khảm/ghép mảnh).

Xem chi tiết yêu cầu khi xin visa dưới tên nghề Thợ lát gạch  

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục và đào tạo đầu bếp, đồng thời cũng là nơi tập hợp của các nhà hàng, khách sạn và khu resort trên thế giới. Chính vì vậy, tại đây bạn sẽ được học tập và thực hành tại các trường cao đẳng danh tiếng, cũng như có cơ hội trải nghiệm văn hóa và kiến thức ẩm thực phong phú của Úc. Sau đây là một số yêu cầu tuyển dụng của ngành nghề này, cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Ngành mộc hiện đang rất phổ biến ở Úc và thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, nghề mộc hiện đang trên danh sách tay nghề chiến lược Trung và Dài hạn (MLTSSL) do Bộ Nội Vụ Úc quy định. Sau đây là một số yêu cầu tuyển dụng của ngành nghề này, cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Nhu cầu làm đẹp cho tóc luôn là nhu cầu thiết yếu vì thế ngành nghề này đem lại nguồn thu nhập tốt tại Úc và cơ hội nghề nghiệp tương đối cao. Sau đây là một số yêu cầu tuyển dụng của ngành nghề này, cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Thợ nề là ngành nghề mang lại cơ hội định cư ở Úc. Hiện nay cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập của ngành này tại Úc đang ở mức cao. Sau đây là một số yêu cầu tuyển dụng của ngành nghề này, cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

VISA 489

Visa 189 Úc (Skilled Independent visa – subclass 189) là thị thực thuộc nhóm visa tay nghề độc lập của Úc. Đây là thị thực thường trú dành cho công dân New Zealand hoặc những người lao động nước ngoài có kỹ năng tay nghề cao và thỏa điều kiện. Đặc biệt, visa 189 không yêu cầu đương đơn phải được chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc đề cử

Xem Chi Tiết

VISA 190

Visa 190 Úc (Skilled Nominated visa – subclass 190) là một thị thực thuộc nhóm visa tay nghề Úc. Đây là visa dành cho những người lao động nước ngoài có ngành nghề thuộc danh sách nghề của Úc. Và quan trọng là họ đã được chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc đề cử.

Xem Chi Tiết

VISA 491

Visa 491 của Úc (Skilled Work Regional visa – subclass 491) là visa diện tay nghề vùng miền. Thị thực này cho phép những người lao động có kỹ năng và gia đình họ tạm trú tại các khu vực được chỉ định của Úc. Điều kiện là người lao động phải được đề cử bởi Chính phủ của tiểu bang, vùng lãnh thổ Úc, hoặc người thân là thường trú nhân/ công dân Úc.

Xem Chi Tiết

VISA 482

Visa 482 Úc (Temporary Skill Shortage visa – subclass 482) là visa tay nghề tạm trú. Thị thực này dành cho những người lao động lành nghề nước ngoài được doanh nghiệp ở Úc bảo trợ sang Úc làm việc.

Xem Chi Tiết

VISA 494

Visa 494 Úc (Skilled Employer Sponsored Regional (Provisional) visa – subclass 494) là visa tay nghề tạm trú diện được doanh nghiệp bảo lãnh. Doanh nghiệp này phải thuộc khu vực được chỉ định của Úc, tức ở ngoài những vùng đông dân như: Sydney, Melbourne và Brisbane.

Xem Chi Tiết

VISA 186

Visa 186 (Employer Nomination Scheme visa – subclass 186) là một visa tay nghề diện định cư Úc. Với visa này, người lao động có kỹ năng tay nghề cao sẽ được doanh nghiệp ở Úc bảo trợ đến Úc làm việc và sinh sống tại khu vực được chỉ định.

Những vùng này bao gồm tất cả mọi nơi trên lãnh thổ Úc, ngoại trừ những khu vực đông dân như: Melbourne, Sydney và Brisbane.

Xem Chi Tiết

VISA 188

Visa 188C (Business Innovation and Investment (Provisional) visa (subclass 188) – Significant Investor stream) là visa Úc diện đầu tư tạm trú.

Xem Chi Tiết