Không thể phủ nhận được thành tích vượt bậc của PTE Magic khi xuất sắc dành được 15 PTE Pass từ PTE30 -> PTE90, điều chưa từng có bất kí trung tâm nào đạt được.Ít ai biết rằng, đằng sau thành tích “bảng vàng” kia là Bí Mật nằm ngay ở bản thân chữ MAGIC mà cả tất cả trung tâm từ Team đến Students đều rất tự hào.

M : Mentor

Bất cứ hành trình nào bạn đang đi, bạn cũng cần một người hướng dẫn viên, một người có đủ Tâm và Tầm để có thể hướng dẫn bạn vượt qua những chướng ngại vật phía trước. Bài Thi PTE cũng thế, với hệ thống PTE Test thay đổi từng ngày và khả năng mỗi người là riêng biệt, việc bạn cần một người hỗ trợ là RẤT CẦN THIẾT.

Nhiều bạn nghĩ rằng tự học là có thể thi được ngay vì nghe đồn PTE dễ lắm. Nhưng thật sự, bạn chỉ có thể làm được nếu bạn có nền tảng tốt và một khả năng thiên phú học đâu hiểu đấy mà ít người có được. Phần lớn chúng ta đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng.

Nếu không có người hướng dẫn cho bạn bạn phải làm gì ở từng phần, phải làm gì khi chúng ta gặp khó khăn trong lúc viết/nói, hoặc không có người giúp bạn chấm và sửa bài cho các bài bạn làm, sẽ rất khó cho bạn để bạn đảm bảo bạn đang đi đúng hướng! Tất cả Trainer ở MAGIC đều đạt con số 79~90 và được đào tạo kĩ lưỡng để có thể hỗ trợ từ chuyên môn đến kĩ thuật, tâm lí khi đi cho học sinh.

A : Accurate 3T

Bất kì ai học thi PTE đều phải biết và nắm chắc 3T: Techniques, Tips và Templates. Nếu không làm chủ được các tiêu chí này, bạn sẽ bị cuốn theo nhịp bài thi liên tục và bị áp lực làm mất tinh thần dẫn đến kết quả rất thấp. 

Techniques: Bạn phải hiểu Format và Marketing Criteria của từng phần, bạn có thể ngay lập tức nói được việc các bạn phải làm để làm tốt phần này. Ví dụ: Read Aloud phải giữ ngay Fluency + Pronunciation + Content, trong khi Describe Image là phải thuộc template, Dictation là nhớ Tủ, etc. 

Xem thêm: 10 Tip đơn giản tối đa điểm Summarise Spoken Text!

Tips: Những thủ thuật được chứng minh và áp dụng để nâng điểm bài thi. Có thể nói đây là tiêu chí thần bí giúp bạn lấy điểm cao ngoài tưởng tượng. Ví dụ: Sử dụng note-taking trong Retell Lecture, hay sử dụng Alternative trong Dictation, etc.

Templates: Những sườn bài có sẵn bạn chỉ việc học theo, áp dụng và tự tin vượt cạn bài thi. Những templates đều được nghiên cứu và đưa ra một cách chuẩn xác. Chúng ta không sử dụng các template tràn lan thị trường, các template MAGIC đều chứa đủ yếu tố để nâng điểm Structure, Grammar và Vocab. 

G : Great Strategies

Có đầy đủ dụng cụ (3T) và Mentor bên cạnh, việc các bạn cần là tư vấn một chiến lược học hợp lí. Vì bài thi PTE có tới 20 phần khác nhau, và từng target có trọng tâm khác nhau, nên bạn chỉ thật sự thành công khi biết cách ra trận hợp lí. MAGIC có Strategies cho từng target, nhưng tất cả đều trải qua 3 Giai Đoạn:

 Stage 1 – Jumpstart : Học và nắm hết tất cả kĩ năng, 3T của từng phần, và quan trọng nhất là tiêu chí và yêu cầu performance của từng target để có thể học mà không bị áp lực.

Stage 2 – Pushing: Theo đúng target của mình, các bạn tập trung ôn những phần quan trọng cho Target của mình. Ví dụ PTE30 chỉ cần giỏi 4/20 phần, Target 50 là 6/20 và 65 là 10/20 phần. Học khoa học thế này sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng ta có những LỚP Giải Đề + Mock Test Review để có thể ôn tập thật kĩ cho kì thi.

Tham khảo: Khóa học PTE Academic tại PTE Magic

Stage 3 – Finalizing: Bắt đầu làm Mock Test. Nếu đọc Review của các bạn PASS, chúng ta có thể thấy 100% các bạn học sinh đều làm Mock Test đầy đủ trước khi thi. Hiện tại chỉ có MAGIC phát triển được hệ thống thi thử chấm điểm sát thi thật 99%. Vậy cách nào dễ nhất và tiết kiệm nhất để đảm bảo 1 lần thi như các bạn, làm bài Mock Test của Magic. Tất cả học sinh Magic đều có thể sử dụng và được Giáo Viên Review 1-1

I : Intelligent Platforms

Tất cả việc học và ôn tập sẽ không thể thực hiện được nếu không có Platform Magic. Để giúp học sinh làm quen 100% với việc học, Platform Magic mô phỏng bài thi thật vì vậy các bạn phải thường xuyên luyện tập trên Platform để khi ra thi không bị lạ lẫm. Ngoài ra, Platform Magic lúc nào cũng được cập nhật hàng ngày. Vì vậy các bạn nào bận bịu vẫn có thể cập nhật các câu hỏi mới nhất cùng bộ tủ Tinh Gọn. Và hơn hết, là hệ thống làm bài tự chấm điểm, giúp học sinh tự học một cách tốt nhất, mà điểm sát thi thật nữa.  

C : Care 

Đây chính là điều mà MAGIC vô cùng tự hào, đội ngũ Trainer tận tâm, trách nhiệm và yêu nghề hơn bao giờ hết. Tất cả học sinh của Magic đều được support 24/7. Học sinh khi học, ôn tập, và chuẩn bị thi đều có giáo viên theo dõi. Bài tập các bạn làm nên gửi cho Trainer để được chấm và feedback 24/7. Ngoài ra, các bạn có thể hỏi trainer bất cứ thắc mắc về PTE hoặc các vấn đề liên quan. Đội ngũ chăm sóc học sinh sẵn sàng có mặt khi bạn cần. 

Thật vậy các bạn ạ, với tất cả học viên Magic, các bạn đã và đang sở hữu tất cả Nhân Lực và Nguồn Lực tốt nhất để luyện tập và ôn thi. Việc các bạn cần làm là Follow Quy Trình + Chăm Chỉ luyện tập, việc của MAGIC là biến nỗ lực của bạn sinh hoa kết trái. Với các bạn còn đang lưỡng lự, thời gian là không chờ đợi. Bạn có thể đứng ngoài cuộc nhìn người khác thành công, hoặc bạn có thể liên lạc MAGIC và cùng các bạn khác thành công nhé!

Liên hệ

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay