“Tiền không là tất cả nhưng nếu có tiền là có tất cả…” Đây là câu nói mọi người vẫn hay đùa với nhau!
Đúng là không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng tiền, cuộc sống ngày nay làm gì cũng cần đến tiền kể cả khi đi làm điều khiến bạn quan tâm nhất cũng là lương bao nhiêu… Vậy phải chăng những điều này vô hình chung lại trở thành áp lực cho những bạn du học sinh? Hôm nay chúng ta ở đây để trả lời cho câu hỏi: “Du học nghề Úc liệu có kiếm được nhiều tiền như lời đồn?”

Sơ lược về du học nghề tại Úc

Du học nghề Úc là việc là bạn sẽ học tập tại Úc theo một ngành nghề cụ thể nào đó, thích hợp với nhu cầu của bản thân và chủ yếu là việc đi làm. Đa số những những sinh viên hiện nay sẽ thường tìm đến môi trường mới với việc tiếp xúc nước ngoài để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Khi không may mắn vượt qua kỳ thi và trượt đại học thì bạn sẽ có một con đường lựa chọn khác, đó chính là đi du học nghề.
Khi muốn tham gia khóa đào tạo nghề tại Úc thì bạn cần phải kết hợp đi học và làm. Có thể là học hết lớp 11 hoặc là 12 với học lực của bản thân từ trung bình khá trở lên. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách cơ bản nhất hoặc là tối thiểu PTE42. Với yêu cầu và đòi hỏi cao khi phải đi học đại học thì du học nghề Úc sẽ có những yêu cầu về chương trình nghề thấp hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng có nhu cầu.

Nên chọn nghề gì để du học Úc?

Đa số được du học nghề Úc sẽ có nhiều sự lựa chọn cho đối tượng và nhu cầu mà mình mong muốn làm việc được trong tương lai .Có thể lựa chọn các khóa học như là cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao và học thêm về kỹ năng là chủ yếu. Một số ngành nghề mà đang có xu hướng thịnh hành để du học nghề Úc hiện nay như là công nghệ thông tin về lập trình viên hay là máy móc ô tô hoặc có thể là cơ khí.
Các ngành nghề phổ biến được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học nghề Úc liên quan đến kỹ thuật, nhà hàng khách sạn hoặc có thể là kinh doanh vì sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. Đó cũng là một lợi thế cho các bạn sinh viên Việt Nam tiếp xúc với môi trường mới và ngôn ngữ thì không quá xa lạ. Khi du học là vừa có thể học vừa làm cũng như là có thể định cư luôn tại Úc.
Tuy không kiếm được hàng tỷ đồng như “lời đồn” nhưng du học nghề Úc cũng là con đường kiếm sống “khá hời” cho người Việt. Trừ đi những chi phí chương trình đào tạo, chi phí thuê nhà ở ,chi phí để làm hộ chiếu, thu lệ phí hồ sơ, vé máy bay hoặc các chi phí chi trả cho việc sinh hoạt khác,… thì bạn vẫn còn để được ra một khoản lớn tiết kiệm để mang về đó! Nếu bạn càng có kinh nghiệm và lên chức cao hơn thì lương thưởng của bạn càng cao.
Nguồn: Internet

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *