Thời gian diễn ra chương trình Online Talk

3.30PM (Vietnam) ngày 24/6, PTE MAGIC kết hợp với AUG Perth tổ chức thành công chương trình Online Talk, giúp đỡ hơn 100 bạn học PTE nhanh chóng nắm bắt được các MẸO, nội dung trọng tâm của PTE để sớm đạt điểm cao nhất.

Những kiến thức nắm được khi đến với Talkshow

Không chỉ các bạn học viên Target 79+ tham gia mà còn có rất nhiều học viên ở target khác nhau cũng tham dự chương trình như Target 30, 50, 65. Đến với Talkshow, các bạn học viên đã nắm rõ được:
HACK ĐIỂM PTE CÙNG MAGIC Tips để đạt điểm PTE 79+ hay bất kỳ target nào khác ngay trong lần thi đầu tiên.
HACK ĐIỂM PTE CÙNG MAGIC Những lỗi sai cần tránh nào để tăng điểm PTE.
HACK ĐIỂM PTE CÙNG MAGIC Trọng tâm nội dung cho từng target thông qua TAM GIÁC PTE được độc quyền MAGIC sáng tạo ra ^^
Và hàng trăm thông tin bổ ích khác. Nếu bạn lỡ mất buổi trò chuyện hôm nay, hãy Inbox ngay cho AUG để nhanh chóng xin Record về học nha.
Cảm ơn AUG Perth, cảm ơn thầy Tờ Magic và các bạn học viên đã dành thời gian quý báu của mình tham dự chương trình buổi chiều thứ 6 này. Chúc tất cả các bạn học viên của chúng tôi sẽ sớm vượt target mình đề ra nhé. Cần hỗ trợ về PTE, cứ liên hệ Magic và Thầy Tờ nha.

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *