Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Nơi đây cũng được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế. Vậy có đúng Canada là vùng đất của cơ hội? Nhiều người cho rằng đất nước này cởi mở và thân thiện với người nhập cư, nhưng trên thực tế, tìm việc làm tại Canada với người nước ngoài không thực sự dễ dàng. Hãy cùng PTE Magic tìm hiểu về những ngành nghề được trả lương cao ở Canada nhé!

Người tuyển dụng

Mức lương trung bình: lên đến 120.000 đô la mỗi năm
Tuyển dụng là một lĩnh vực tuyệt vời để tham gia nếu bạn thích gặp gỡ mọi người. Họ giúp các công ty sàng lọc và thực hiện các cuộc phỏng vấn. Vì nhiều người trong số họ lấy hoa hồng hoặc một phần tiền lương của công nhân được tuyển dụng nên đây có khả năng là một công việc được trả lương rất cao!

Người giao hàng

Mức lương trung bình: lên đến $ 162.600 mỗi năm
Về cơ bản, mọi công ty bán hàng đều cần phải có Người giao hàng, hay còn gọi là Người gửi hàng và Người nhận hàng.

Môi giới nhà đất

Mức lương trung bình: lên đến 120.000 đô la mỗi năm
Bạn phải vượt qua một số kỳ thi để nhận được giấy phép hành nghề, nhưng kinh nghiệm thực tế cần thiết cho công việc này là không có gì. Thêm vào đó, nếu bạn đang làm việc ở các thành phố như Toronto hoặc Vancouver, nơi giá bất động sản đang tăng cao thì bạn sẽ có tiềm năng thu nhập cao.

Lính cứu hỏa

Mức lương trung bình: lên đến $ 132,000 mỗi năm

Chăm sóc cây cảnh

Mức lương trung bình: lên đến $ 71,500 mỗi năm

Điều khiển phương tiện giao thông

Mức lương trung bình: lên đến $ 112,500 mỗi năm
Tùy thuộc vào thành phố hoặc đô thị bạn đang sống, đây có thể là một công việc dễ dàng hoặc khó khăn.

Người pha chế rượu

Mức lương trung bình: lên đến $ 90,000 mỗi năm
Nếu bạn có thể chịu đựng được những đêm khuya, tiếng nhạc ồn ào thì công việc nhân viên pha chế là một công việc tuyệt vời để kiếm tiền.

Nhân viên lễ tân

Mức lương trung bình: lên đến $ 112.100 mỗi năm
Công việc này là hoàn hảo cho những người có tổ chức, giải quyết vấn đề tốt và thích giúp đỡ mọi người.

Công nhân xây dựng

Mức lương trung bình: lên đến $ 110,000 mỗi năm
Trong khi một số công việc xây dựng yêu cầu đào tạo, nhiều công việc trong số đó yêu cầu ít hoặc không cần kinh nghiệm nếu bạn muốn làm việc bằng đôi tay của mình.

Cảnh sát quá cảnh

Mức lương trung bình: lên đến $ 142,700 mỗi năm
Nếu bạn tò mò về nghề nghiệp trong ngành thực thi pháp luật, thì gia nhập cảnh sát quá cảnh là một cách tuyệt vời để tham gia vào ngành và không cần nhiều kinh nghiệm và bạn sẽ giúp giữ an toàn cho cộng đồng!

Công nhân kho hàng

Mức lương trung bình: lên đến $ 100.000 mỗi năm
Hầu như không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để làm việc trong nhà kho.

Nhân viên bán hàng

Mức lương trung bình: lên đến $ 110,000 mỗi năm

Tài xế xe tải

Mức lương trung bình: lên đến $ 112,500 mỗi năm
Nhưng để có thể tham gia vào những công việc này thì cần những điều kiện gì, làm sao để Du học rồi định cư và làm việc ở Canada? Những điều này sẽ được bật mí ở những bài viết sau và đặc biệt sẽ được giải đáp trong chương trình “NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2022” sắp tới đây. Hãy follow fanpage PTE Magic để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào nhé!
Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện “NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2022” hãy nhấn xem ngay thông tin ở đường link này nha: https://vietnam.canada-edu.org/trien-lam-giao-duc-thang…/
Nguồn: Internet

 

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 30.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *