Rate this post
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥
VỀ PTE, DU HỌC – ĐỊNH CƯ ÚC KHÔNG NÊN BỎ QUA
Hỡi các bạn đang quan tâm đến thông tin PTE, thông tin về Visa du học – Định cư Úc nhưng không biết nguồn tin nào hay, đáng tin cậy? Vậy vì PTE MAGIC xin phép chia sẻ một số nguồn mạng xã hội hay ho nhà MAGIC, chuyên chia sẻ các thông tin MIỄN PHÍ, HỮU ÍCH dành cho các bạn quan tâm đến PTE, Du học – Định cư Úc nhé!
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 1: Thầy Tờ MAGIC
Đây là kênh Youtube của thầy Peter – KOL trong làng PTE. Kênh sẽ tập trung mang lại các kinh nghiệm học và luyện thi PTE cùng với các chủ đề về Định Cư và Cuộc Sống ở Úc. Các bạn tham khảo nha!
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 2: It’s me, Tran Tran
Kênh Youtube của Tran Tran cực kỳ cuốn hút dành cho các bạn quan tâm đến Cách làm Visa Úc, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống Úc. Nếu bạn chưa sang Úc hoặc sắp sang Úc, nhưng tò mò về cuộc sống nơi đây, thử tìm hiểu ngay tại kênh Youtube của Tran Tran nhé!
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 3: Moni PTE MAGIC
Kênh Youtube Moni PTE MAGIC chắc hẳn quá quen thuộc với những bạn nào đã và đang học PTE phải không nào! Đây là kênh Youtube cực kỳ bổ ích dành cho các bạn đang ôn luyện PTE với vô vàn Tips học và thi cực chất, được Trainer Moni chia sẻ MIỄN PHÍ. Đã có hàng nghìn học viên pass PTE chỉ nhờ học từ kênh Youtube của Trainer Moni rồi đó!
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 4: Group Facebook NGHIỆN PTE
Một trong những Group Facebook dành riêng cho các bạn đang ôn luyện PTE mà bạn không thể bỏ qua. Bởi trong đây sẽ có vô vàn câu chuyện chia sẻ cách học, cách thi hiệu quả, chân thực 100% từ học viên và giảng viên MAGIC. Nếu bạn muốn vào “học chùa”, muốn tự học tự thi PTE, hãy vào đây để “học lỏm” từ những người đi trước nha!
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 5: Tiktok PTE MAGIC
Kênh Tiktok MAGIC mới nổi gần đây dành cho các bạn chơi hệ Tiktok. Kênh sẽ chuyên chia sẻ về Tips học PTE từng phần, chia sẻ về việc làm, cuộc sống Du học – Định cư ở Úc. Nếu bạn cũng là người chơi hệ Tiktok thì hãy ủng hộ chúng mình 1 follow nha ^^
TOP 6 TRANG MẠNG XÃ HỘI BỔ ÍCH CỦA MAGIC 🔥 TOP 6: Website Platform MAGIC – Tự học PTE
Platform MAGIC là phần mềm ôn luyện PTE độc quyền MAGIC. Là một trong những phần mềm thì hàng đầu thế giới, hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh hỗ trợ bạn trong quá trình luyện PTE dễ dàng, nhanh đạt hiệu quả, cực kỳ uy tín với bộ đề tủ được cập nhật mới nhất.
Trải nghiệm bản Miễn Phí Platform tại đây: https://ptemagicpractice.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.