Visa 462 là visa tạm trú kết hợp du lịch và làm việc của Úc. Theo đó, visa 462 có thời hạn trong vòng một năm và có thể gia hạn thị thực thêm 2 lần khi đủ điều kiện với tổng thời gian đương đơn tại Úc lên đến 3 năm.

Để hồ sơ Visa 462 được duyệt, trong hồ sơ bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh PTE. Vậy điểm tiếng anh PTE tối thiểu là bao nhiêu? Có yêu cầu điểm từng kỹ năng khi thi PTE không? Thời hạn chứng chỉ PTE khi nộp visa 462 phải còn là bao lâu?

Cùng PTE Magic tìm hiểu thông tin về visa 462 trong bài viết dưới đây.

Visa 462 Úc là gì? Thời gian và thời hạn lưu trú

Visa 462 Úc còn có tên gọi Work and Holiday – subclass 462, là một loại visa tạm trú cho phép đương đơn vừa làm việc vừa du lịch tại Úc trong 1 năm, do Bộ Di trú Úc trực tiếp chịu trách nhiệm chỉ định. Tuy nhiên, visa 462 vẫn có thể gia hạn khi sắp hết hiệu lực nếu đủ điều kiện.
visa 462 thời gian và thời hạn lưu trú
Visa 462 Úc là gì? Thời gian và thời hạn lưu trú

Đương đơn có thể xin gia hạn thị thực thêm 2 lần với tổng thời gian lưu trú tại Úc với visa 462 lên đến 3 năm. Tuy nhiên, để xin được visa 462 không đơn giản mà khá phức tạp, đặc biệt ở lần gia hạn cuối cùng, cần tìm hiểu thật chi tiết các nguồn tin chính xác để tăng khả năng thành công.

Úc nới lỏng visa 462 cho người Việt Nam

Hiện nay, visa 462 không còn khó xin như thời gian trước, bởi Úc thực hiện chính sách khuyến khích nguồn lao động trẻ qua làm việc và du lịch. Đặc biệt, Bộ Di trú Úc thông báo nới lỏng điều kiện xin visa 462 với đương đơn là người Việt Nam.

Chính vì vậy, trong quá trình làm thủ tục xin visa, bạn không cần chuẩn bị thư giới thiệu từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam nữa. Ngoài ra, chỉ tiêu duyệt visa 462 cho người Việt trong năm nay tài chính 2023-2024 đã tăng lên rất nhiều suất.

úc nới lỏng visa 462 thêm suất cho việt nam
Úc nới lỏng visa 462 cho người Việt Nam
Bên cạnh đó, chứng chỉ tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Việc chậm trễ loại chứng chỉ này cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến người Việt Nam thường bỏ lỡ cơ hội xin visa 462. Đặc biệt, Bộ Di trú Úc chỉ xét duyệt hồ sơ có chứng chỉ tiếng Anh còn giá trị sử dụng ít nhất 1 năm. Dưới đây là một số yêu cầu cụ thể đối với từng loại chứng chỉ tiếng Anh cho bạn tham khảo:
  • IELTS: Trung bình tổng 4 kỹ năng đạt 4.5 trở lên, có thể lựa chọn IELTS Academic và IELTS General Training.
  • TOEFL iBT: Tổng bài thi tối thiểu 32 điểm trở lên.
  • Tiếng Anh PTE: Tổng bài thi tối thiểu 30 điểm trở lên và chỉ công nhận chứng chỉ PTE Academic (PTE 30).
  • Cambridge C1 Advanced: Cambridge C1 Advanced, tổng điểm bài thi tối thiểu 147 trở lên.

Tham khảo: Khoá học PTE 30 dành cho Visa 462

Các quyền lợi khi sở hữu Australia Visa 462

Visa 462 Úc là một trong những loại visa “hot” nhất hiện nay nhờ độ “đa di năng” của nó. Đương đơn được phép vừa du lịch vừa làm việc tăng cao thu nhập, đặc biệt có thể hưởng quyền lợi về lao động, cư trú, giáo dục, du lịch, du học, định cư,….

Chính vì vậy, không quá khó hiểu lý do visa 462 ngày càng được săn đón. Dưới đây là một số quyền lợi đặc biệt khi sở hữu visa 462 Úc:

  • Quyền lao động: Được phép làm việc toàn thời gian tại bất kỳ địa điểm và cơ sở lao động nào tại Úc với mức thu nhập không giới hạn, có thể lên đến 54.000 – 58.000 AUD mỗi năm.
  • Quyền cư trú: Được lưu trú ở Úc trong vòng 1 năm, tối đa 12 tháng, sau đó nếu đủ điều kiện có thể xin gia hạn thêm với tổng thời gian lưu trú lên đến 3 năm.
  • Quyền giáo dục: Được tham gia học tập và phát triển trình độ ngoại ngữ qua các khóa học ngắn hạn tối đa 4 tháng.
  • Quyền du lịch: Được tự do du lịch trong thời hạn cho phép của visa, không giới hạn số lần xuất nhập cảnh.
  • Quyền du học và định cư: Có thể được chuyển đổi từ visa 462 sang visa du học hoặc định cư nếu đủ điều kiện, đặc biệt là khi đương đơn đảm nhiệm các vị trí trong ngành nghề thiếu hụt lao động tại Úc.
những quyền lợi khi sở hữu visa 462
Các quyền lợi khi sở hữu Australia Visa 462

Chính vì những quyền lợi trên, visa 462 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dù là du lịch giải trí hay học tập, làm việc cho cư dân Việt Nam. Đặc biệt, khả năng gia hạn visa cũng là yếu tố khiến visa 462 thu hút được nhiều lượt quan tâm đến vậy.

Thị thực lao động kết hợp với du lịch áp dụng cho ai?

Mặc dù Úc đã và đang nới lỏng điều kiện xin visa 426 cho người dân Việt Nam, tuy nhiên, bạn cần nằm trong các nhóm đối tượng dưới đây:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc thuộc 25 nước đủ điều kiện cấp visa theo quy định của Bộ Di trú.
  • Thuộc độ tuổi từ 18 – 30.
  • Nộp đơn xin visa từ bên ngoài nước Úc.
  • Có nhu cầu du lịch kết hợp làm việc và lưu trú tại Úc dưới 1 năm.
  • Không mang theo trẻ em phụ thuộc xuyên suốt thời gian lưu trú tại Úc.
  • Chưa thực hiện nhập cảnh Úc bằng visa 462 trước đây.
thị thực lao động kết hợp du lịch áp dụng cho đối tượng
Thị thực lao động kết hợp với du lịch lần đầu visa 462 áp dụng cho ai?

Những điều kiện để xin cấp visa 462 Australia

Dưới đây là những điều kiện bắt buộc trong quá trình xin cấp visa 462 bạn cần lưu ý để tăng khả năng thành công một cách tối ưu:

STT Điều kiện Chi tiết
1 Quốc tịch Công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc có quốc tịch thuộc danh sách 25 Quốc gia đủ điều kiện xin visa Úc từ Bộ Di trú, bao gồm: Việt Nam, Argentina, Austria, Chile, Thái Lan, Trung Quốc, People’s Republic of, Czech Republic, Tây Ban Nha Ecuador, Greece, Hungary, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ Israel, Luxembourg, Malaysia, Peru, Poland, Portugal, San Marino, Mỹ Singapore, Slovak Republic, Slovenia, Uruguay.
2 Hộ chiếu Còn hiệu lực trong tối thiểu 12 tháng
3 Độ tuổi Từ 18 – 30 tuổi
4 Trình độ học vấn Đáp ứng một trong ba điều kiện như sau:

– Đã tốt nghiệp Đại học

– Đã hoàn thành năm 2 Đại học Chính quy (kèm theo giấy xác nhận từ trường đang theo học)

– Đã tốt nghiệp Cao đẳng với hệ đào tạo tối thiểu 2 năm

5 Chứng chỉ tiếng Anh PTE 30 hoặc các chứng chỉ khác được quy đổi tương đương
6 Sức khoẻ Đảm bảo đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ theo tiêu chuẩn quy định của Chính phủ Úc
7 Chứng minh tài chính Chứng minh có khả năng chi trả cho thời điểm đầu sống tại Úc bao gồm:

– 5.000 AUD sinh hoạt phí

– 2.000 AUD cho vé máy bay khứ hồi

(Chi tiết: Cách chứng minh tài chính visa 462)

8 Người thân cùng đồng hành Vợ hoặc chồng đương đơn muốn đi cùng vẫn phải nộp hồ sơ xin cấp visa 462 riêng biệt. Ngoài ra, không mang theo trẻ em đi cùng trong suốt quá trình lưu trú tại Úc
9 Địa điểm nộp hồ sơ và nhận visa Địa điểm nộp và nhận visa phải trùng nhau và được phân định như sau:

– Xin visa: Nộp ngoài nước Úc

– Gia hạn visa lần 1 và lần 2: Nộp trong hoặc ngoài nước Úc

Chuẩn bị hồ sơ visa 462 gồm những gì?

Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giúp tăng khả năng thành công khi xin thị thực visa 462, đặc biệt là giấy tờ cá nhân cùng các chứng cứ chứng minh thu nhập, năng lực tiếng Anh,… Dưới đây là danh sách chuẩn bị hồ sơ visa 462 đầy đủ nhất cho bạn tham khảo:

Loại hồ sơ Chi tiết
   Giấy tờ cá nhân – Ảnh thẻ theo kích thước tương đương với hộ chiếu, được chụp không quá 6 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 12 tháng trở lên.

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

– Hộ khẩu (bản sao công chứng).

– Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân bản gốc.

– Giấy tờ, chứng cứ chứng minh đã đổi tên (nếu có)

   Học vấn Chuẩn bị một trong 3 bằng chứng sau để xác thực trình độ học vấn hiện tại:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học

– Giấy chứng nhận hoàn thành 2 năm Đại Học Chính Quy

– Chứng cứ chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng (Chương trình đào tạo kéo dài ít nhất 2 năm)

   Chứng chỉ tiếng Anh Chứng chỉ PTE 30 hoặc quy đổi tương đương
   Tài chính Ít nhất 5.000 AUD để chi trả chi phí sinh hoạt và 2.000 AUD để mua vé máy bay khứ hồi hoặc chứng minh đủ tài chính để mua vé máy bay khứ hồi.
   Lý lịch tư pháp – Bằng chứng chứng minh hồ sơ cá nhân không có tiền án tiền sự

– Bằng chứng chứng minh đương đơn và gia đình đã hoàn thành trả nợ hoàn toàn cho Chính phủ Úc (nếu có)

   Khả năng sức khoẻ Chứng minh đủ điều kiện sức khoẻ theo tiêu chuẩn Úc

Tham khảo: Hướng dẫn điền tờ khai nhân thân visa 462 chi tiết nhất 2023

 

Học chứng chỉ tiếng anh PTE cho Visa 462 Úc ở đâu?

Để được duyệt visa 462 đi úc, trong hồ sơ bạn buộc phải có chứng chỉ tiếng anh PTE, điểm tối thiểu là PTE 30. Magic khuyên bạn nên lấy cao hơn.

Với mục tiêu PTE 30 thì bạn sẽ được PTE Magic củng cố lại nền tảng tiếng anh cho người mất gốc hoặc yếu nền tảng. Tiếp theo, sẽ được học các bộ từ vựng, bộ đề thi thường xuyên hay gặp khi đi thi PTE, học các kỹ năng thi PTE.

Và sau đó, các giảng viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao của Magic sẽ lên cho bạn chiến lược làm bài thi PTE. Điều này giúp cho bạn có 1 lối đi rõ ràng, tự tin khi đi thi và dễ dàng đạt được số điểm PTE 30 như mong muốn.

Rất nhiều học viên của Magic đã có chứng chỉ PTE với số điểm vượt mục tiêu rất cao. Do đó, nếu bạn cần PTE 30 cho visa 462 Úc có thể lựa chọn PTE Magic để thực hiện giấc mơ đi Úc vừa làm vừa đi du lịch nghĩ dưỡng với dòng visa này.

Thời gian xét duyệt visa 462 và lệ phí

Thời gian xét duyệt

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa 462 Úc được đánh giá là khá nhanh, đặc biệt là khi đặt lên bàn cân so sánh với visa 600. Theo một số nghiên cứu và khảo sát, khoảng 75% số visa được cấp trong vòng 03 tháng và 90% visa được cấp trong vòng 04 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Con số này được phản hồi là khá tích cực, không quá lâu, tuy nhiên, bạn nên nộp hồ sơ xin thị thực sớm hơn so với thời gian dự kiến của kế hoạch cá nhân khoảng 5 tháng để hạn chế bị gián đoạn.

Chi phí visa 462

Hiện nay, chi phí cấp visa 462 là khoảng 510 AUD cho cả đương đơn và vợ hoặc chồng đương đơn có yêu cầu nộp hồ sơ riêng. Tuy nhiên, đây là mức phí chưa bao gồm 1.4% surcharge (phụ phí), tính theo mệnh giá tiền Việt Nam thường dao động tổng cộng khoảng 8.250.000 VNĐ.

lệ phí xét duyệt visa 462 chưa bao gồm phụ phí
Lệ phí xét duyệt visa 462

Quy trình nộp hồ sơ xin visa 462 chi tiết

Dưới đây là quy trình nộp hồ sơ xin cấp thị thực bạn cần biết để tránh những thiếu sót không đáng có, gây cản trở cho quá trình xét duyệt kết quả hồ sơ:

  • Bước 1: Kiểm tra các điều kiện xin visa 462 để chắc chắn bạn nằm trong diện xin visa Úc.
  • Bước 2: Chuẩn bị đầu đủ các giấy tờ cần thiết, hạn chế nhầm lẫn hoặc sai sót để tránh thời gian xét duyệt lâu hơn. Ở bước này, bạn có thể bỏ qua thư giới thiệu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội do Úc đang nới lỏng điều kiện cấp visa cho công dân Việt Nam.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ và lệ phí xin thị thực theo hướng dẫn và quy định của Úc.
  • Bước 4: Ở bước này, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có trách nhiệm thông báo cho đương đơn rằng đơn xin thị thực đã được chấp nhận.
  • Bước 5: Các bộ phận, phòng ban liên quan tiến hành đánh giá, thẩm tra hồ sơ xin cấp visa 462 theo các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của Úc.
hướng dẫn cụ thể nộp hồ sơ xin visa 462
Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa 462 nhanh chóng
  • Bước 6: Trong trường hợp bạn có đủ điều kiện, đáp ứng được yêu cầu về hồ sơ, Bộ Di trú Úc sẽ phê duyệt đơn xin visa 462 của bạn.
  • Bước 7: Trong trường hợp hồ sơ có khả năng được cấp thị thực nhưng cần bổ sung thêm hồ sơ cần thiết, thông báo cho đương đơn để có biện pháp bổ sung kịp thời.
  • Bước 8: Cấp visa 462 Úc cho những đương đơn đủ điều kiện và hoàn thành quy trình xin visa.

Bí quyết xin visa 462 working holiday và giữ trọn 3 lần

Bên cạnh việc xin visa, gia hạn visa và được giữ trọn 3 lần với tổng thời gian lưu trú tại Úc lên đến 3 năm cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để đạt được những kết quả trên, cần đáp ứng một cách nghiêm ngặt các điều kiện của Bộ Di trú Úc. Theo đó, các công việc thuộc danh sách nghề nghiệp của Úc bao gồm:

  • Các ngành nghề trồng trọt, chăn nuôi: Làm việc tại miền Bắc nước Úc hoặc các khu vực khác theo chỉ định.
  • Lĩnh vực xây dựng: Làm việc tại miền Bắc nước Úc hoặc các khu vực khác theo chỉ định.
  • Đánh bắt thuỷ hải sản, ngọc trai: Làm việc tại miền Bắc nước Úc.
  • Ngành nghề lâm nghiệp bao gồm trồng cây hoặc đốn cây: Làm việc tại miền Bắc nước Úc.
  • Lĩnh vực khách sạn, du lịch, lữ hành: Làm việc tại miền Bắc nước Úc.
  • Khắc phục hậu quả môi trường (cháy rừng): Làm việc tại các khu vực được chỉ định.
  • Khắc phục hậu quả môi trường (lũ lụt): Làm việc tại các khu vực được chỉ định từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 với những đương đơn nộp hồ sơ visa 462 kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2022.
  • Chăm sóc y tế, điều dưỡng: Làm việc trên lãnh thổ nước Úc kể từ sau ngày 31 tháng 01 năm 2020.
bí kíp xin visa 462 giữ trọn 3 lần
Bí quyết xin visa 462 working holiday và giữ trọn 3 lần

Trên đây là những công việc và ngành nghề giúp bạn xét gia hạn visa lần 2 hoặc lần 3. Ngoài ra, các đương đơn phải đáp ứng các điều kiện sau trước khi được gia hạn:

  • Đối với gia hạn visa lần 1: Đương đơn phải làm việc tối thiểu 3 tháng trong những lĩnh vực đã được chỉ định phía trên, đồng thời được trả lương trong thời gian giữ visa lần 1.
  • Đối với gia hạn visa lần 2: Đương đơn phải làm việc tối thiểu 6 tháng trong những lĩnh vực đã được chỉ định phía trên. Tuy nhiên, điều kiện này hiện đang được tạm dừng và xem xét, chưa quyết định có tiếp tục tiến hành trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký visa 462

Hiện nay, quy trình nộp hồ sơ đăng ký visa 462 đã được thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. Theo đó, toàn bộ hồ sơ xin thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ hoặc lao động kỳ nghỉ cần được nộp qua tài khoản Immi account thay vì hồ sơ giấy như trước đây, trừ trường hợp được uỷ quyền bởi Bộ Nội vụ.

Tuy vậy, bạn vẫn cần đặt lịch hẹn và đến trực tiếp Trung tâm Tiếp nhận Thị thực Úc VFS Global để lấy mẫu vân tay, phục vụ những thủ tục cần thiết.

địa chỉ tiếp nhận đăng ký hồ sơ visa úc 462
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký visa 462

Dưới đây là thời gian và địa điểm làm việc của Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global:

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng G04, Tầng G, Tòa nhà Hàng Hải, Số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 08:30 – 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: 08:30 – 12:30 thứ Hai, Tư, Sáu.

Các cách để định cư Úc từ visa 462 phổ biến

Định cư từ visa du học sinh

Visa 462 cho phép đương đơn có thể đi học khóa ngắn hạn trong vòng tối đa 4 tháng. Sau 4 tháng này, nếu vẫn tiếp tục có nhu cầu lưu trú tại Úc để học tập, nên chuyển sang visa subclass 500, giúp tăng thời gian học tập, thậm chí có cơ hội định cư tại Úc.

Tuy nhiên, trong những trường hợp này, Úc thường chỉ ưu tiên những ngành, nghề thuộc nhóm nghề ưu tiên định cư. Vì vậy trước khi đăng ký học, cần xem xét một cách kỹ lưỡng và cân nhắc đến những dự định khác trong tương lai.

Định cư từ visa hôn nhân

Khả năng định cư từ visa hôn nhân là rất cao, bởi theo chính sách định cư Úc, visa hôn nhân bao gồm cả diện đính hôn và kết hôn sẽ được cấp lên đến 40.500 suất trong năm 2022 – 2023. Chính vì vậy, đây là tin vui với những đương đơn khi phát sinh tình yêu với công dân hoặc thường trú nhân tại Úc.

định cư úc từ hôn nhân rất phổ biến
Định cư Úc từ visa hôn nhân rất phổ biến hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp về visa 462 của Úc

Visa 462 mở khi nào?

Visa 462 thường nhận đơn từ ngày 01/07 hàng năm và được xử lý liên tục cho đến ngày 30/06 năm sau. Đây cũng được coi là thời điểm lý tưởng để nộp đơn xin thị thực, đồng thời, đừng quên liên lạc thường xuyên để theo dõi trạng thái hồ sơ của bạn nhé.

Khám sức khỏe visa 462 Úc khi nào?

Để đủ giấy tờ và thủ tục xin visa 462, giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Úc là một trong những yếu tố không nên bỏ qua. Nếu bạn đã khám sức khoẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày xin thị thực, hãy nộp đơn khám và chờ thông tin từ Bộ Di trú Úc.

Trong trường hợp trạng thái hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu hoặc cần kiểm tra kỹ càng hơn, nhân viên Đại sứ quán sẽ thông báo để bạn bổ sung nhanh chóng.

Tham khảo: [Bí kíp] Khám sức khỏe visa 462 nhanh chóng, dễ dàng 2023

Visa 462 Úc có thể xuất nhập khẩu Úc không?

Visa 462 cho phép đương đơn xuất nhập cảnh không giới hạn mỗi khi có nhu cầu, miễn là thời hạn của visa vẫn còn hiệu lực. Tuy nhiên hạn chế xuất nhập cảnh quá thường xuyên để tránh bị nghi ngờ, gây khó khăn hơn trong quá trình xin gia hạn visa.

Visa 462 Úc yêu cầu chứng chỉ tiếng anh bao nhiêu điểm?

Visa 462 Úc yêu cầu trong hồ sơ của bạn phải có chứng chỉ tiếng anh, cụ thể ở đây là tiếng anh PTE, điểm tối thiểu là PTE 30. Nhưng, chúng tôi khuyên bạn hãy cố gắng lấy điểm cao hơn vì chính sách nhập cư Úc có thể thay đổi số điểm cao hơn.

Gia hạn visa 462 lần 2 và lần 3 trước năm bao nhiêu tuổi?

Bạn thắc mắc về độ tuổi trong quá trình gia hạn visa lần 2 và lần 3? Độ tuổi yêu cầu khi xin thị thực 462 Úc là từ 18 – 30 tuổi, tương tự với gia hạn visa. Bạn chỉ cần nộp đơn xin gia hạn lần 2 hoặc lần 3 trước năm 30 tuổi để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: [UPDATE] Điều kiện gia hạn visa 462 và 7 ngành đủ điều kiện

độ tuổi yêu cầu gia hạn visa lần 2 và 3
Độ tuổi yêu cầu gia hạn visa 462 lần 2 và lần 3

Xin visa 462 có khó không?

Hiện nay, mặc dù Úc đã và đang nới lỏng điều kiện xin visa 462 cho công dân Việt Nam nhằm thu hút nguồn lực lao động và du lịch, tuy nhiên đây vẫn là một loại visa được đánh giá là khá phức tạp. Mặc dù vậy, hãy kiểm tra thật kỹ bộ hồ sơ cùng những điều kiện xin cấp thị thực để tăng khả năng thành công một cách tối đa.

Lời khuyên PTE Magic dành cho bạn

Để nhanh chóng có được visa 462, điều kiện tiên quyết chính là phải có chứng chỉ PTE 30. Trong khi đó, PTE là chứng chỉ được 99% học viên lựa chọn thi như học phí rẻ, phí thi rẻ, nhanh chóng có điểm và học dễ hơn so với các chứng chỉ khác.

PTE là bài thi đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ. Do đó, từ vựng trong bài thi hoàn toàn thực tế, dễ dàng áp dụng trong đời sống hằng ngày. PTE thi trên máy tính, có mẹo làm bài và được thực hành trên đề thi thật. Vì vậy, tỉ lệ bạn gặp lại đề thi đó trong phòng thi là dễ xảy ra.

Hơn hết, PTE còn cộng điểm chéo giữa bốn kỹ năng Nói, Viết, Nghe, Đọc. Nếu bạn yếu một trong bốn kỹ năng, thì các kỹ năng còn lại sẽ giúp bạn kéo điểm. Từ đó, dễ dàng nâng điểm overall lên PTE 30 và sở hữu ngay visa 462.

Với những ưu điểm trên, hãy tham gia ôn luyện PTE 30 bằng cách đăng ký khóa học tại PTE Magic. Trung tâm có lộ trình ôn luyện rõ ràng, thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều độ tuổi, nhu cầu và thời gian của từng học viên. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sửa bài và review 24/24 giúp học viên dễ tiếp thu.

Đặc biệt, phần mềm thi thử Platform MAGIC của PTE Magic (https://ptemagicpractice.com/) mô phỏng giống 99% đề thi thật. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác giống như thi thật, dễ dàng rút ngắn thời gian và đạt được số điểm mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Thương hiệu: PTE Magic
  • Địa chỉ: 12 Đường số 5, P.10, Q.Gò Vấp, KDC Cityland Park Hills
  • Website: https://ptemagic.com.vn/

Trong bài viết trên, PTE Magic đã cùng bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin về visa 462, đây là visa phổ biến bởi chúng cho phép du lịch và làm việc tại Úc, đồng thời cho phép gia hạn với tổng thời gian lên đến 3 năm. Tuy nhiên, quy trình xin visa 462 khá khắt khe, chính vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ và tuân thủ nghiêm ngặt quá trình xin visa nhé. Theo dõi PTE Magic để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn!

PTE Magic tự hào là đơn vị uy tín trong đào tạo, rèn luyện thi PTE và cũng là đối tác chính thức của Pearson. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn đào tạo hơn 40.000 học viên Pass PTE, luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu Du học – Làm việc – Định cư nước ngoài

Liên hệ

Hotline tư vấn : 08888 79 090

Email liên hệ: info@ptemagic.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocluyenthiPTE

Để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *